Thứ tư, 30/09/2020 | 10:27
RSS

5 con giáp may mắn ngút trời, tiền tiêu không hết từ giờ đến cuối tháng 10 âm lịch

Thứ năm, 14/11/2019, 08:08 (GMT+7)

Từ giờ đến hết tháng 10 âm lịch, những con giáp sau may mắn ngút trời, kiếm tiền "dễ như trở bàn tay".

5 con giáp may mắn ngút trời, tiền tiêu không hết từ giờ đến cuối tháng 10 âm lịch

 

Tuổi Tý

Từ giờ đến hết tháng 10 âm lịch, tuổi Tý có tin vui về đường tài lộc. Con giáp này được quý nhân trợ mệnh, nhờ vậy mà các vấn đề về kinh tế được giải quyết, bản mệnh cũng thở phào nhẹ nhõm khi thoát được gánh nặng. Con giáp này gặt hái được nhiều thành công sau bao nỗ lực và vất vả phải chịu đựng từ trước đó.

Công việc chính của con giáp này tiến triển tốt nên cũng có thể kiếm thêm được một chút tiền thưởng. Tuy nhiên, phần lớn thu nhập của tuổi Tý tháng 11 này lại đến từ nghề tay trái, hoặc đó là thu nhập mà bạn làm thêm thời vụ. Hãy tận dụng thời gian này để làm thêm việc nhé!

Tuổi Mùi

Cuối tháng 10 âm lịch, con giáp này khá may mắn khi được quý nhân ở bên che chở giúp đỡ, dễ dàng giành được thành công trong công việc của mình. Vì vậy mà tài lộc của tuổi Mùi trong tháng 11 khá tốt. Bạn không cần nghĩ ngợi quá về việc chi tiêu hàng ngày.

5 con giáp may mắn ngút trời, tiền tiêu không hết từ cuối tháng 10

Việc kinh doanh tiến triển tốt, lợi nhuận thu về cũng khá ổn, đủ để con giáp này có thể thoải mái chi tiêu rủng rỉnh theo ý mình. Với người làm công ăn lương thì trong tháng thu nhập chủ yếu đến từ nghề tay trái, bản mệnh sẽ có người giới thiệu cho việc làm thêm.

Tuổi Mão

Đây là thời điểm mà tuổi Mão gặp cục diện Tam Hợp che chở nâng đỡ, vận trình công việc dần khai thông. Con giáp này được quý nhân ở bên trợ giúp nên không còn sợ hãi những khó khăn như trước nữa. Tháng 10, con giáp này cần chuẩn bị tinh thần để đón tài lộc đang chuẩn bị ùn ùn kéo về nhà.

Vận trình tài lộc của những chú Mèo khá lý tưởng. Bản mệnh sẽ có nguồn thu từ nhiều nguồn, có thể từ công việc chính, cũng có thể từ nghề tay trái, nói chung không cần lo lắng về chuyện tiền bạc, dù bạn là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh.

*Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN