Thứ hai, 15/08/2022 | 17:39
RSS

Trung tâm Hội nghị Quốc gia giảm nửa giá cho đêm nhạc thứ 2 của Quang Hà

Thứ hai, 30/09/2019, 06:35 (GMT+7)

Sau khi thiệt hại hàng chục tỷ đồng vì cháy Cung Việt Xô, đêm nhạc thứ 2 của Quang Hà đã được Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội giảm một nửa giá thuê địa điểm.

Thiệt hại hàng tỷ đồng, Quang Hà lên dây cót thực hiện đêm thứ hai hoành tráng

Ca sĩ Quang Hà đã có buổi gặp gỡ báo chí cùng danh hài Hoài Linh để chia sẻ về sự cố cháy sân khấu liveshow Không thể thay thế và đồng thời công bố buổi diễn thứ hai sẽ được diễn ra vào tối 01/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội

Dù trải qua những mất mát lớn về tài chính cũng như tinh thần nhưng Quang Hà vẫn có mặt khá sớm trong buổi gặp gỡ báo chí. Đồng hành với nhân vật chính còn có danh hài Hoài Linh, ca sĩ Hoàng Đức Thịnh và ca sĩ - MC Nguyễn Hoàng Nam và bà xã Tina Ngọc Nữ.

Quang Hà cho biết: “Nếu không phải Quang Cường thì cho dù tất cả mọi người trong ê kíp cũng không thể thực hiện được một buổi diễn như chiều hôm qua”.

Sau một ngày xảy ra sự việc, nam ca sĩ “Ngỡ” chia sẻ thêm: “Khi xuất hiện trên sân khấu trong những tiết mục đầu tiên của buổi diễn chiều qua thật sự Hà không hát và cũng không nhảy được luôn. Và Hà thấy mình như đang mơ, không nghĩ rằng mọi việc nó xảy ra với bản thân mình như vậy.

Lúc này Hà không còn tâm thế là một nghệ sĩ mà nghĩ rằng mình như cái máy chỉ biết hát cho đúng, còn hay dở thế nào thì tâm trí mình không còn biết nữa. Cho đến sau vài ca khúc sau hát với nhạc sĩ Nguyễn Quang đệm đàn piano và nhờ vào sự động viên, cổ vũ của khán giả thì Hà mới lấy lại cảm xúc và hát bằng cả trái tim”.

Thiệt hại hàng tỷ đồng, Quang Hà lên dây cót thực hiện đêm thứ hai hoành tráng

Có mặt trong buổi gặp gỡ thân mật, đạo diễn liveshow này là nhạc sĩ Nguyễn Quang xúc động khi kể về cả quá trình mà ê kíp thực hiện chương trình đã trải qua trong ngày 28/09 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Ông bầu Quang Cường, cho biết những sự mất mát này không ai mong muốn cả nhưng mong Cung Văn hóa Việt Xô có trách nhiệm và có câu trả lời cho BTC chương trình. 

Và với vai trò đạo diễn chương trình, nhạc sĩ Nguyễn Quang hứa rằng đêm diễn thứ hai chắc chắn sẽ hoành tráng với sự cố gắng hết mình của cá nhân anh cũng như toàn thể ê kíp.

Chia sẻ cùng đàn em thân thiết, danh hài Hoài Linh vô cùng ngưỡng mộ Quang Hà về nghị lực. Anh cho biết nếu là bản thân mình dù có đi hát 20 hay 30 năm đi nữa khi gặp tình trạng này thì chắc sẽ không đứng vững trên sân khấu để biểu diễn. Chính vì điều này đã giúp cho anh dành nhiều tình cảm quý mến người em đồng nghiệp này. 

Ngoài Hoài Linh thì đêm nhạc thứ hai diễn ra vào lúc 20:00 ngày 01/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội sẽ sự góp mặt của ca sĩ Bằng Kiều, Lệ Quyên và những bất ngờ thú vị khác để phục vụ khán giả.

Được biết, sau những thiệt hại hàng chục tỷ đồng, đêm nhạc thứ 2 của Quang Hà đã được Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội giảm một nửa giá.

Thành An
Theo Đời sống Plus/GĐVN