Thứ hai, 26/10/2020 | 07:36
RSS

'Trói buộc yêu thương' tập 12: Khánh và Hà đã chính thức bắt đầu mối tình vụng trộm

Thứ tư, 14/10/2020, 15:14 (GMT+7)

Trói buộc yêu thương tập 12: Hà 'dạy' Khánh nên làm chủ cuộc đời mình; Thanh đòi ly hôn với Tiến; Dung 'tung chiêu' dằn mặt chồng.

Phim Trói buộc yêu thương tập 11 tối qua có nhiều diễn biến hấp dẫn khi Khánh ngày càng bất chấp tất cả để quay lại với Hà dù cô đã chơi trò “trốn tìm” chuyển chỗ ở. Khánh điên tiết lùng sục, gọi điện đòi gặp Hà cho bằng được nhưng bị cô từ chối, đòi block số điện thoại nên Khánh dọa tông xe chết. 

Ở tập này còn có những tình tiết cho thấy Thanh chủ động tìm cách để có một đứa con nên nhờ người quen tìm người mang thai hộ. Và tất nhiên sau đó cũng tìm được một cô gái trẻ để nhờ mang thai. Mọi giao dịch có vẻ ổn và giờ chỉ cần đợi thời điểm thích hợp.

Phim Trói buộc yêu thương tập 11 còn có những diễn biến cho thấy Hiếu vẫn còn giận mẹ mình. Trong ngày sinh nhật lần thứ 27 của Hiếu, bà Lan tổ chức tiệc nhỏ tại nhà, muốn các con có mặt đông đủ vì bà muốn công bố quyền thừa kế cho Khánh mà chồng bà đã có di chúc phải vào đúng năm anh 27 tuổi. Nhưng Hiếu đã không về nhà. Anh đến nhà Vân, cô chủ trà hoa và muốn vào nhà uống trà cùng bố con cô. Thầy giáo Phong cũng là ba Vân rất thân thiện, vui tính đón tiếp Hiếu. Mối quan hệ giữa Hiếu và Vân có phần thân thiện hơn dù có lúc quan điểm giữa họ trái ngược nhau.

Mở đầu đoạn giới thiệu tập 12 phim "Trói buộc yêu thương", Khánh và Hà cùng dùng bữa với nhau sau một đêm ở cùng nhau. Chuyện tình của cặp đôi đã có một hướng đi khác. Dường như tất cả mọi chuyện đều nằm trong tính toán của Hà.

Trong bữa ăn lần này, Hà nói về mẹ Khánh: "Tới bây giờ, mẹ vẫn muốn là mẹ đặt anh ngồi ở đâu là anh phải ngồi ở đó hả?". Khánh cho rằng đó là bản tính khó thay đổi và anh sẽ thay đổi bản thân, làm những thứ mình muốn và sớm bù đắp lại tình cảm cho Hà.

 'Trói buộc yêu thương' tập 12: Khánh và Hà đã chính thức bắt đầu mối tình vụng trộm

Đáp lại, người yêu cũ thẳng thắn nói: "Tự do, tự chủ của cuộc đời mình không cần phải có ai đồng ý thì mình mới làm được. Em chỉ mong một điều là nếu anh có quyết định cái gì thì anh hãy quyết định theo cái mình cho là đúng, mình cho là cần. Đừng bị tác động bởi một ai hết".

Ở một diễn biến khác, chồng sau một đêm ngủ ngoài không về nhà, không gọi điện, gọi không bắt máy thì Dung đã thay luôn ổ khóa cửa và đi ra ngoài từ sáng sớm. Trở về nhà không mở được cửa, Khánh gọi điện cho vợ thắc mắc.

Đáp lại, Dung nửa đùa nửa thật nói: "Ngưu tầm ngưu mã tầm mã thôi anh ạ. Em cứ tưởng anh đi luôn không về nữa nên em thay ổ khoá cho an toàn ấy mà".

 'Trói buộc yêu thương' tập 12: Khánh và Hà đã chính thức bắt đầu mối tình vụng trộm

Về chuyện gia đình Thanh, cô đã tìm được người đẻ thuê nhưng Tiến – chồng cô lại không hài lòng về chuyện này với thái độ gay gắt. Lần đầu tiên, Thanh tỏ thái độ khó chịu với chồng và thẳng thắn tuyên bố :"Nếu anh không đồng ý thì chúng ta ly hôn đi". Điều này làm Tiến sửng sốt trước sự cứng rắn và mạnh mẽ của cô vợ hiền lành.

 'Trói buộc yêu thương' tập 12: Khánh và Hà đã chính thức bắt đầu mối tình vụng trộm

Liệu Tiến và Thanh sẽ có quyết định như thế nào? Khánh có phải là "con rối" để Hà lợi dụng trả thù bà Lan? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 12 phim "Trói buộc yêu thương" phát sóng lúc 21h30 14/10 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN