Thứ ba, 27/10/2020 | 19:58
RSS

'Trói buộc yêu thương' tập 11: Hiếu không phải con ruột bà Lan?

Thứ ba, 13/10/2020, 14:40 (GMT+7)

Trói buộc yêu thương tập 11: Khánh ngày càng sa vào bẫy tình và đòi tông xe chết vì Hà; Thanh muốn sang Thái tìm người đẻ thuê; Bà Lan phát hiện ra Dung nói dối.

Phim Trói buộc yêu thương tập 10 tối qua có rất nhiều diễn biến cho thấy Hà đang lên kế hoạch trả thù cả Khánh và bà Lan. Cô tâm sự với Phương về chuyện mình từng bị Khánh vì nghe lời mẹ mà bỏ rơi cô, khiến cô phải vào bệnh viện phá thai, bị băng huyết, cắt bỏ một phần tử cung nên giờ không thể làm mẹ được nữa.

Ở một vài tình tiết khác thì Hiếu đang lên kế hoạch để chạy một dự án tiền tỉ tại công ty khởi nghiệp thì một đồng nghiệp của anh tên là Tùng giới thiệu để Vân, cô gái làm trà hoa vào tham gia dự án này.

Phim Trói buộc yêu thương tập 10 còn có những tình tiết cho thấy trong khi Tiến không nôn nóng sinh con thì Thanh lại rất mong muốn có một đứa con nên cô đến gặp bác sĩ đang điều trị cho vợ chồng cô lâu nay cũng là bạn thân của Tiến để nhờ tư vấn chuyện sang Thái tìm người mang thai hộ.

Đoạn giới thiệu tập 11 phim "Trói buộc yêu thương" hé lộ tình tiết Khánh điên cuồng tìm Hà vì cô bỗng biến mất không để lại một thông tin nào cho anh. Anh chàng dường như hóa điên khi Hà chuyển nhà, thậm chí không xuất hiện tại công ty. Khánh còn hỏi thăm đồng nghiệp nhưng vẫn không có tung tích nào về Hà.

'Trói buộc yêu thương' tập 11: Khánh đòi chết để tìm Hà, Hiếu không phải con ruột bà Lan?

Cuối cùng, người đàn ông có vợ con này đã liên hệ được với người yêu cũ cũng là mối tình đầu của mình và tha thiết mong được gặp cô. Qua cuộc điện thoại, Hà từ chối gặp mặt và sẽ chặn số điện thoại nếu anh tiếp tục làm phiền cô vì những câu chuyện cũ.

Nhưng Khánh không đồng ý mà doạ sống doạ chết: "Em giỏi thì em block đi, anh đang ngồi trên xe nè, em cúp máy rồi block anh liền đi ngồi ngày mai em đọc báo, sẽ có một người tông xe, chết vì em". Dường như, tất cả mọi chuyện xảy ra với Khánh và bà Lan đều nằm trong kế hoạch của cô.

'Trói buộc yêu thương' tập 11: Khánh đòi chết để tìm Hà, Hiếu không phải con ruột bà Lan?

Về chuyện của gia đình Thanh - Tiến, Thanh vẫn kiên trì tìm đủ mọi cách để có con với chồng. Cô thậm chí còn mong mỏi ra nước ngoài chữa trị hoặc tìm người đẻ thuê để có thể có được một đứa con.

Bác sĩ sau khi nghe đề nghị của Thanh, liền nói: "Sẽ có rất nhiều hệ lụy xảy ra, như người đẻ thuê sau này không chịu trả con hoặc chồng mình tự dưng nảy sinh tình cảm với người đẻ thuê. Khi em không có pháp luật bảo hộ thì sẽ gặp rủi ro rất cao".

'Trói buộc yêu thương' tập 11: Khánh đòi chết để tìm Hà, Hiếu không phải con ruột bà Lan?

Ở một diễn biến khác, tại buổi sinh nhật, khi thấy Khánh vắng mặt, bà Lan liền hỏi con dâu rằng anh có về dự sinh nhật hay không. Ngay lập tức, Dung cho biết anh đang chuẩn bị có cuộc họp. Bỗng, bà Lan khẳng định: "Hai vợ chồng dạy nhau nói dối giỏi ha".

Liệu bà Lan đã biết được chuyện gì giữa Khánh và Dung? Sau lời đe dọa với Hà, Khánh có gặp được cô? Liệu có sự thật nào về chuyện Thanh không thể có con? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 11 phim "Trói buộc yêu thương" phát sóng lúc 21h30 ngày 13/10 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN