Thứ hai, 18/10/2021 | 12:08
RSS

'Trói buộc yêu thương' tập 4: Khánh bất mãn với mẹ vì bị ép chia tay người yêu cũ

Thứ hai, 28/09/2020, 14:50 (GMT+7)

Trói buộc yêu thương tập 4: Bà Lan hẹn gặp bạn gái Hiếu ra điều kiện; Khánh so bì với Hiếu bất mãn mẹ; Thanh muốn mẹ cho Hiếu lựa chọn tình yêu của mình.

Phim Trói buộc yêu thương tập 3 hé lộ, trên đường từ cơ quan về nhà bà nói taxi dừng xe đi bộ một đoạn thì va chạm với học trò của thầy Phong (NSƯT Hữu Châu). Bà Lan vốn hẹp hòi và khó chịu nên la mắng cô cậu học trò kia. Thấy vậy thầy giáo già ngay lập tức xin lỗi thay học trò nhưng cà khịa bà Lan thiếu bao dung.

Hai người đôi co một lúc bà Lan bỏ đi thì ông Phong chợt nhìn thấy bóng dáng bà lảo đảo và xỉu nên đưa bà vào bệnh viện cấp cứu. Sự tận tình của ông Phong khiến bà Lan có phần cảm động.

Trong một diễn biến khác thì Hiếu sau khi bỏ nhà đi và nhận được tin mẹ vào viện cấp cứu nên anh đến gặp bà Lan và trở về nhà. Lần này bà Lan đã ”xuống nước” với cậu con trai út nên hứa sẽ tìm hiểu Phương. Nếu thấy hợp và đó là cô gái tốt bà sẽ chấp nhận mối quan hệ tình cảm của Hiếu và không bắt anh sang Úc nữa.

Mở đầu đoạn giới thiệu tập 4 phim "Trói buộc yêu thương, bà Lan (NSND Kim Xuân) đã gặp mặt Phương (Trương Quỳnh Anh) - người yêu của Hiếu (Lý Bình) như lời hứa của bà dành cho con trai. Tuy nhiên, dường như đây không phải là buổi trò chuyện bình thường, bà Lan luôn nhấn mạnh Phương không phải là người trong gia đình.

'Trói buộc yêu thương' tập 4: Khánh bất mãn với mẹ vì bị ép chia tay người yêu cũ

Trong lúc Phương muốn bà nói ra những điểm muốn cô sửa, bà Lan cho rằng chẳng việc gì bà phải nói với Phương, vì chuyện đó chỉ xảy ra với con cháu trong nhà. Bà Lan muốn tìm được lý do thuyết phục khiến Hiếu nghe lời bà, rời xa cô.

'Trói buộc yêu thương' tập 4: Khánh bất mãn với mẹ vì bị ép chia tay người yêu cũ

Trước đó, bà Lan đột nhiên đồng ý với Hiếu chuyện sẽ cùng tìm hiểu Phương và không cấm cản con trai yêu cô gái này. Tuy nhiên, sau thời gian tìm hiểu, nếu bà vẫn thấy Phương là một cô gái không tốt thì Hiếu buộc phải nghe theo ý bà, đến Úc làm việc.

'Trói buộc yêu thương' tập 4: Khánh bất mãn với mẹ vì bị ép chia tay người yêu cũ

Ở một diễn biến khác, nhân chuyện Hiếu - cậu em út có bạn gái và đến lúc tính chuyện hôn nhân, Khánh (Trương Thanh Long) nhớ đến chuyện tình cảm của bản thân và dằn vặt bà Lan vì chính bà đã ngăn cản không cho anh cưới Hà (Ngọc Lan) - người mình từng yêu say đắm.

Trong khi đó, Thanh (Tú Vi) vẫn mong muốn Hiếu được thỏa sức tìm đến những thứ mình yêu thích. Cô cho rằng mẹ nên để Hiếu tự quyết định tình yêu vì Hiếu là người có cá tính khác với mình và Khánh. Khi Thanh nói đến đây, đột nhiên bà Lan có thái độ rất lạ: "Hiếu khác bọn con, rất khác".

Tại sao bà Lan lại có thái độ này? Liệu bà có thật sự chấp nhận tình yêu của Hiếu và Phương hay chỉ là cách để chia rẻ cặp đôi? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 4 phim "Trói buộc yêu thương" phát sóng lức 21h30 28.9 trên kênh VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN