Thứ sáu, 30/10/2020 | 02:05
RSS

'Trói buộc yêu thương' tập 3: Bà Lan ra 'tối hậu thư' với con trai út

Thứ tư, 23/09/2020, 12:01 (GMT+7)

Trói buộc yêu thương tập 3: Người yêu cũ của Khánh từ nước ngoài trở về làm chung dự án với anh; Người đàn ông lớn tuổi “dạy dỗ” bà Lan; Bà Lan “xuống nước” với Hiếu.

Phim Trói buộc yêu thương tập 2 có nhiều diễn biến gây cấn trong mối quan hệ giữa Hiếu và bà Lan. Vốn không ưa Phương sau ấn tượng ban đầu nên bà Lan quyết liệt ngăn cấm con trai út yêu cô gái này. Có một gia đình giàu có quen thân lâu năm với vợ chồng bà có cô con gái tên là Vũ học ở nước ngoài về. Bà muốn tác hợp cho Hiếu. Tuy nhiên cuộc gặp mặt giữa Hiếu và Vũ diễn ra rất khiên cưỡng. Ấn tượng của Hiếu thì đó là một cô gái vô duyên.

Trong một diễn biến khác thì bà Lan mở tiệc tại nhà mời gia đình Vũ tới giống như kiểu ra mắt tác hợp cho đôi trẻ. Nhưng đúng lúc này Hiếu lại dẫn Phương về giới thiệu. Dù bà Lan cố ý nói tránh Phương là nhân viên cùng công ty với Hiếu nhưng cậu con út quyết công khai đó chính là người con gái anh yêu khiến bà Lan tức giận, muối mặt với bố mẹ Vũ.

Phim Trói buộc yêu thương tập 2 ở cảnh cuối hé lộ một tình tiết thú vị là Hà (Ngọc Lan) người yêu cũ của Khánh từ nước ngoài về, được ông Phương một người đang là đồng cấp với bà Lan ở Sở Giáo dục ra sân bay đón. Điều đáng lưu ý là ông Phương chính là người gợi ý muốn bà Lan về nghỉ hưu sớm để tốt hơn cho công việc của Khánh và ông đang hợp tác với Khánh trong một số dự án về giáo dục

"Trói buộc yêu thương" tập 3 đã hé lộ những tình tiết hấp dẫn nhất của tập tối nay. Trong đó, sự trở lại của Hà (Ngọc Lan) - người yêu cũ của Khánh, người đã bị mẹ anh nói những lời cay độc ép buộc cả hai phải chia tay khi tình yêu chuẩn bị đến hồi kết đẹp, sẽ khiến khán giả thích thú. Có lẽ kể từ giờ phút đó gia đình vốn chịu sự sắp đặt của bà Lan đã bắt đầu chịu những cơn sóng ngầm.

Mở đầu trích đoạn bà Lan bị một người đàn ông lớn tuổi “dạy dỗ”. Có vẻ mối quan hệ giữa họ đã quen biết nhau từ trước. Bà Lan đã phản ứng nhưng bị ông này xỉa xói: “Trời ơi, tôi đâu có ý gì mà muốn dạy dỗ chị đâu. Nhưng nếu tôi có ý gì để nói thêm với chị thì đó là như vậy: Tôi thấy ở chị thiếu một chút sự kiềm chế và thiếu rất nhiều sự bao dung đó thưa chị”.

'Trói buộc yêu thương' tập 3: Bà Lan ra 'tối hậu thư' với con trai út

Ở một diễn biến khác, bà Lan đã xuống nước với cậu con trai út. Hiếu dọn ra khỏi nhà khiến bà suy nghĩ rất nhiều về chuyện tình cảm của con trai. Lần này bà Lan đã đồng ý để Hiếu tiếp tục tìm hiểu Phương, tuy nhiên bà cũng sẽ tìm hiểu. Bà Lan đưa ra cho Hiếu "tối hậu thư", nếu bà thấy Phương là người không đàng hoàng thì ngay lập tức Hiếu phải sang Úc tiếp quản công việc của gia đình.

Hà trở về và cô cũng đã bắt đầu gặp và làm việc với Khánh, Dù gặp lại người yêu cũ nhưng Hà tỏ vẻ rất rõ ràng: “Em là một người rất rõ ràng, chúng ta có một hợp đồng tư vấn đang làm, em sẽ không dễ dàng từ bỏ nó chỉ vì trước đây chúng ta có mối quan hệ tình cảm với nhau”.

'Trói buộc yêu thương' tập 3: Bà Lan ra 'tối hậu thư' với con trai út

Liệu khi làm việc với người yêu cũ Khánh có giữ được thái độ công tư phân minh? Hiếu sẽ làm gì để bảo vệ cho tình yêu đẹp của mình? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 3 Trói buộc yêu thương phát sóng 21h30 ngày 23/9 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN