Thứ hai, 17/05/2021 | 06:39
RSS

'Trói buộc yêu thương' tập 5: Bà Lan phát hiện thân phận thật của Phương

Thứ ba, 29/09/2020, 15:07 (GMT+7)

Trói buộc yêu thương tập 5: Quá khứ và thân thế của Phương bị bà Lan bóc mẻ; Hà bị thám tử theo dõi; Vợ Khánh nổi cơn ghen.

Trong tập 4 Trói buộc yêu thương, tình cờ gặp lại cô em học khóa dưới giờ đã là giáo viên, bà Lan nhìn thấy Phương trong hình ảnh lưu niệm do lớp cô em chủ nhiệm và nghe được câu chuyện gây sốc về cô gái này.

Phương là dân chơi có tiếng thời đi học, chỉ vì cãi nhau với gia đình mà sẵn sàng đi bụi, thường xuyên nghe nhạc điện tử. Phương đã từng bỏ học và phải đến 2 năm gần đây mới trở về trường để hoàn thành tiếp.

Đồng thời một người đàn ông lạ mặt đã xuất hiện bên cạnh Phương, ra điều yêu Phương tha thiết, hai người còn hứa hẹn cuối năm cưới. Tuy nhiên khi xuất hiện tại trường Phương giảng dạy, anh đã bị cô đuổi về. Hình ảnh này bị bà Lan chứng kiến.

Để Phương "lộ bản chất", bà Lan đã tặng vé đi nghe nhạc điện tử cho Hiếu và Phương. Cứ tưởng rằng đi xem phim thông thường, Phương hí hửng lắm. Thế nhưng khi biết là đi nghe nhạc điện tử, Phương đùng đùng nổi giận, quyết không đi mặc cho bạn trai đứng chờ tận 30 phút.

Phim Trói buộc yêu thương tập 5 hé lộ cảnh Dung hình như đã phát hiện ra mối quan hệ giữa chồng và người yêu cũ nên nổi cơn ghen mặc cho Khánh phân bua: “Đối tác à. Đối tác nào mà lại âm thầm chịu đựng thế. Giờ anh còn muốn bù đắp cho cô ta nữa. Em hỏi anh: Anh muốn bù đắp vào chỗ nào của nó”.

'Trói buộc yêu thương' tập 5: Dung bắt quả tang chồng ngoại tình, bà Lan phát hiện thân phận thật của Phương

Ở một diễn biến khác trong cuộc họp gia đình, bà Lan đã bóc mẽ quá khứ, thân thế của Phương khiến cô khóc ngất. Những lời của mẹ Hiếu như đay nghiến, nặng nề: “Trên hai năm, sổ theo dõi thăm nuôi ở trại giam không hề ghi tên cô. Cô đã từ bỏ cha mình, bỏ mặc ông ấy ở trong tù.

'Trói buộc yêu thương' tập 5: Dung bắt quả tang chồng ngoại tình, bà Lan phát hiện thân phận thật của Phương

Cô cũng không một lần về nhà sau cái lễ hội âm nhạc đó. Cô là đứa con gái hư hỏng mà cha cô không muốn nhắc tới. Thế thì cô lấy tư cách gì mà cô lớn tiếng với tôi. Nói là tôi không được quyền làm tổn thương cha cô. Cái thứ con gái hư hỏng và đáng sợ”. Ở một cảnh khác thì Hà cảnh cáo người đàn ông đang theo dõi mình với thái độ thách thức.

Thân thế và quá khứ của Phương thực sự thế nào? Vì sao cô luôn che giấu? Làm sao bà Lan có thể điều tra được dễ dàng về Phương? Hiếu sẽ làm gì khi sự thật về người yêu bị mẹ bóc mẻ? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 5 Trói buộc yêu thương phát sóng 21h30 ngày 29/9 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN