Thứ sáu, 22/10/2021 | 06:17
RSS

'Trói buộc yêu thương' tập 6: Bà Lan gặp lại 'oan gia'

Thứ tư, 30/09/2020, 15:45 (GMT+7)

Trói buộc yêu thương tập 6: Khánh ngán ngẩm với cô vợ đủ trò; Thầy giáo già tiếp tục 'cà khịa' bà Lan.

Phim Trói buộc yêu thương tập 5 tối qua có nhiều tình tiết liên quan đến thân thế của Mai Phương bị mẹ Hiếu “lật tẩy”. Sự đả kích quá lớn và nhục nhã từ phía bà Lan đã khiến Phương không thể giải thích được nhiều nên cô bỏ chạy đi trong mưa. Còn Hiếu sau đó cũng quyết định dọn ra khỏi nhà vì không thể chấp nhận nổi sự hành xử của mẹ mình.

Sau đó thân thế của Mai Phương cũng được làm rõ qua những tình tiết cô nhớ lại về chị gái sinh đôi với mình. Cô gái bị sốc ma túy và mất cách đây hai năm chính là chị gái của cô tên là Mai Phương. Vốn là một học sinh rất giỏi, đang học thạc sĩ nhưng cũng khá cá biệt. Sau khi chị mất, Hà Phương (tên thật của bạn gái Hiếu) đã đánh tráo thân phận, đóng giả làm Mai Phương tiếp tục việc học và hoàn thành nguyện vọng của chị mình.

Sau việc lộ thân phận, Phương bị hiệu trưởng gọi lên để thông báo cô nên tạm thời nghỉ công việc trợ giảng tại trường vì có người đã tố giác và quyết làm thẳng tay vụ này. Nhưng người đó là ai thì bà hiệu trưởng không nói. Hiếu cũng đến gặp hiệu trưởng, biết rằng Phương đã nghỉ việc và anh đoán mẹ mình chính là người muốn làm thẳng tay với Phương.

Trong trích đoạn tập 6 Trói buộc yêu thương, Hà tìm đến chỗ trọ của Phương. Không biết Hà tìm ai nhưng được người dân ở đây chỉ cho lên lầu 5. Khi chuẩn bị bước lên, Hà bất ngờ nhìn thấy Hiếu vội vã chạy lên trước. Trong khi Hiếu không để ý đến bất kỳ ai mà chạy thẳng lên lầu, Hà lại có vẻ nhận ra Hiếu - em trai của Khánh. 

'Trói buộc yêu thương' tập 6: Bà Lan gặp lại 'oan gia'

Ở phân cảnh khác, Dung khoác tay chồng cùng đi mua sắm. Trong khi vợ livestream, Khánh giữ bộ mặt lạnh lùng khiến Dung rất bực mình, khó chịu.

"Thấy vợ livstream cũng phải nhiệt tình tương tác, cười cười nói nói lên một tí, người ta mới vào xem chứ. Cái mặt cứ hầm hầm như thế thì ai mà thèm xem" - Dung trách móc chồng.

'Trói buộc yêu thương' tập 6: Bà Lan gặp lại 'oan gia'

Còn bà Lan, sau vụ va chạm với đám học sinh của thầy giáo Phong lần trước lại tiếp tục chạm mặt với ông. Trao đổi về việc dạy dỗ con trẻ, bà Lan bảo thủ nói: "Tôi cám ơn vì anh đã giúp đỡ tôi lần trước. Nhưng riêng chuyện này thì tôi bảo lưu quan điểm của tôi. Đối với trẻ con là mình phải cư cử đúng mực, có trên có dưới chứ không có cá mè một lứa vậy được. Anh đem những vấn đề khá nhạy cảm ra bông đùa rồi những đứa trẻ đó dựa vào suy diễn thì sao?".

Thầy giáo Phong nghe xong hỏi bà Lan: "Chắc chắn một điều là chị không làm trong ngành giáo dục đúng không?" Khi bà Lan nói dối rằng bà không liên quan đến ngành này thì thầy Phong phá lên cười và tiếp tục "mát mẻ" bà: "Vậy là may cho mấy đứa nhỏ quá đi?".

Kiểu quan hệ “oan gia ngõ hẹp” giữa ông Phong và bà Lan sẽ trở thành “tình già” không? Khánh có vì ngán ngẩm Dung mà tiếp tục say đắm tình cũ? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 6 Lựa chọn số phận phát sóng 21h30 ngày 30/9 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN