Thứ hai, 26/10/2020 | 17:01
RSS

'Trói buộc yêu thương' tập 8: Phương uất giận đến nhà bà Lan đòi công bằng

Thứ ba, 06/10/2020, 10:53 (GMT+7)

Trói buộc yêu thương tập 8: Dung tuyên bố ghi sổ “thù vặt” mẹ chồng; Phương đến tận nhà sỉ vả bà Lan; Thanh nhìn thấy anh trai hẹn hò người yêu cũ.

Phim Trói buộc yêu thương tập 7 tối qua có một số tình tiết cho thấy Khánh muốn nối lại tình xưa với Hà dù anh đã có vợ con. Hà thì cương quyết từ chối vì không muốn làm người thứ ba.

Trong khi đó Dung vợ Khánh luôn bóng gió hành tung bí ẩn của chồng và hay gọi điện kiểm soát. Vì biết tính đành hanh, nói năng ồn ào, không giữ ý tứ của vợ nên Khánh vẫn “xuống nước” để tránh mất mặt.

Trong tập này Hiếu bắt gặp Phương ôm người yêu cũ của chị gái đã mất của mình. Anh này vì rất nhớ nhung chị gái của Phương và vốn là chị em sinh đôi nên rất giống vì vậy trước khi từ biệt anh ta đề nghị được ôm Phương lần cuối. Tất nhiên là cô không thể từ chối. Sau đó Phương và Hiếu đã chính thức chia tay nhau.

Mở đầu trích đoạn tập 8 Trói buộc yêu thương, vợ chồng Dung và Khánh đã có cuộc tranh cãi nảy lửa. Khánh ở bên cạnh Hà dịu dàng ân cần bao nhiêu thì đổi lại bên cạnh vợ mình luôn tỏ thái độ khinh khỉnh cáu gắt.

'Trói buộc yêu thương' tập 8: Phương uất giận đến nhà bà Lan đòi công bằng

Sau hôm hai vợ chồng đi mua sắm ở trung tâm thương mại, thấy chồng có biểu hiện bất thường nên Dung đã sinh nghi, tuy nhiên khi đang chất vấn chồng thì mẹ chồng xuất hiện và Dung phải lánh mặt đi ngay sau đó.

'Trói buộc yêu thương' tập 8: Phương uất giận đến nhà bà Lan đòi công bằng

Ở một cảnh quay khác, Phương sau khi biết bà Lan là người đã lên trường tố cáo mình giả mạo Mai Phương, bị tước đi tình yêu, mất việc làm, bước đường cùng cô đã tìm đến tận nhà bà Lan để nói chuyện cho ra nhẽ. Tuy nhiên khi Phương đang rất căng thẳng lời qua tiếng lại với bà Lan thì Hiếu xuất hiện, thấy bạn gái hỗn hào với mẹ mình có lẽ cái nhìn của Hiếu về Phương cũng đã khác.

'Trói buộc yêu thương' tập 8: Phương uất giận đến nhà bà Lan đòi công bằng

Hiếu sẽ xử sự thế nào khi nhìn thấy Phương sỉ vả mẹ mình? Phương vì uất hận sẽ tìm cách trả thù bà Lan? Mối quan hệ giữa Khánh và Hà sẽ không dừng lại? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 8 Trói buộc yêu thương phát sóng 21h30 ngày 6/10 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN