Thứ bảy, 24/10/2020 | 04:27
RSS

'Trói buộc yêu thương' tập 7: Đã có vợ, Khánh vẫn muốn Hà thành 'tiểu tam'?

Thứ hai, 05/10/2020, 11:14 (GMT+7)

Trói buộc yêu thương tập 7: Hiếu nhìn thấy Phương ôm người yêu cũ; Bà Lan dằn mặt Khánh; Khánh muốn nối lại tình xưa với Hà.

Từ ngày Hà (Ngọc Lan) trở về nước, tâm hồn Khánh lúc nào cũng như treo ngược cành cây. Anh còn nói sẽ bù đắp cho Hà vì biết trước kia cô từng bị trầm cảm trong quãng thời gian xa mình. Bị vợ nghe được, Khánh còn nói đây chỉ là đang lấy lòng đối tác mà thôi.

Đối tác này chắc siêu đặc biệt nên lúc nào cũng như nam châm hút Khánh về lại. Trong lúc Dung (Lan Phương) đến công ty thăm Khánh anh đã buột mồm nói sẽ đưa cô đi shopping, mua sắm rất nhiều quần áo mới. Dung đã rất hí hửng vì chuyện này.

Tuy nhiên, khi đi shopping với vợ, mặt Khánh nặng như chì, không biểu lộ bất kỳ cảm xúc đặc biệt nào. Thậm chí khi vợ livestream và tha thiết nói chồng hãy cười chào mọi người, Khánh vẫn im lìm, thậm chí còn có nét khinh bỉ vì sự sống ảo của vợ.

Trong một diễn biến khác, khi trên đường rời trường, Phương (Trương Quỳnh Anh) bị xe của Hà tông phải. Hà đã đưa cô vào bệnh viện. Khi Phương nhờ Hà về lấy đồ giúp mình, Hà đã biết được Hiếu (Lý Bình) chính là người yêu của Phương. Cô đã nói dối Phương chuyện Hiếu gọi điện lại. Thực tế, Hiếu không hề biết Phương bị tai nạn và cứ mải mê đi tìm. Trong khi Phương vò võ chờ Hiếu trong bệnh viện, anh lại đang say sưa vì thất vọng khi không tìm được Phương.

Phim Trói buộc yêu thương tập 7 hé lộ cảnh anh người yêu cũ của Mai Phương vẫn đeo bám cô đến tận nơi cô ở trọ, năn nỉ Phương cho anh ta ôm tạm biệt lần cuối. Hiếu đã nhìn thấy cảnh người yêu ôm người đàn ông đó.

'Trói buộc yêu thương' tập 7: Đã có vợ, Khánh vẫn muốn Hà thành 'tiểu tam'?

Trong một diễn biến khác thì bà Lan dằn mặt con trai lớn vì cho rằng Khánh vẫn bất mãn khi nghĩ bà thiên vị Hiếu: “Đừng có làm chuyện gì qua mặt mẹ. Con à, mẹ là con luôn so bì với thằng Hiếu nhưng mà con có suy nghĩ không. Cho đến bây giờ mẹ làm tất cả là cho con…Và đừng có nghĩ là khi đủ lông đủ cánh rồi thì muốn làm gì thì làm”.

'Trói buộc yêu thương' tập 7: Đã có vợ, Khánh vẫn muốn Hà thành 'tiểu tam'?

Phim Trói buộc yêu thương tập 7 còn có một cảnh rất gây cấn là Khánh thể hiện quyết tâm nối lại tình xưa với Hà dù người yêu cũ cho rằng mọi việc đã quá muộn và cô không muốn trở thành người thứ ba khi Khánh đã có vợ nhưng anh cương quyết: “Em là mối tình đầu của anh, không phải là người thứ ba. Trong quá khứ anh đã vụt mất em một lần và bây giờ anh không muốn lặp lại sai lầm đó nữa. Cho anh thời gian, anh sẽ chứng minh cho em thấy”.

'Trói buộc yêu thương' tập 7: Đã có vợ, Khánh vẫn muốn Hà thành 'tiểu tam'?

Hà có trở thành “tiểu tam” xen vào hôn nhân giữa Khánh – Dung? Khánh có thực sự muốn từ bỏ vợ con để quay lại với người yêu cũ hay chỉ lợi dung Hà? Hiếu sẽ hiểu lầm Phương? Diễn biến chi tiết sẽ có tong tập 7 Trói buộc yêu thương phát sóng 21h30 ngày 10/5 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN