Thứ bảy, 15/05/2021 | 15:13
RSS

'Trói buộc yêu thương' tập 9: Khánh bất chấp tất cả để bù đắp cho người yêu cũ

Thứ tư, 07/10/2020, 11:24 (GMT+7)

Trói buộc yêu thương tập 9: Thanh phản đối anh trai gặp người yêu cũ; Dung “truy vết” chồng; Khánh bất chấp muốn bù đắp cho Hà nên cô tuyên bố sắp kết hôn.

Tập 8 Trói buộc yêu thương có diễn biến mới, Phương (Trương Quỳnh Anh) chính thức rơi vào đường cùng, không còn gì trong tay. Sau khi bị đuổi việc ở trường cũ, Phương mang hồ sơ đi nộp ở các trường đại học khác tuy nhiên đều bị từ chối vô cùng khó hiểu. Lúc tìm hiểu ra, Phương mới biết rằng thì ra chuyện cô giả mạo thân phận đến mức bị cho nghỉ việc ở trường cũ đã lan truyền ra ngoài. Một nhân vật giấu mặt nào đó đã tố cáo Phương, triệt đường sống của cô, khiến cô không còn cơ hội làm việc trong ngành giáo dục được nữa.

Cho rằng kẻ này chính là bà Lan - mẹ của Hiếu, Phương đã hùng hổ xông đến nhà người yêu rồi chỉ thẳng mặt mẹ người yêu mà sỉ vả. Không còn là cô giáo Phương ngoan hiền chính chuyên nữa, Phương giờ đây không ngại dùng những từ ngữ mạt sát nặng nề đối với bà Lan. Chứng kiến người yêu mắng chửi mẹ mình nhưng khi Phương bỏ đi, Hiếu lại chạy theo Phương. Tuy nhiên, trong cơn tức giận, Phương một lần nữa tuyệt tình với Hiếu và nói rằng từ giờ, họ chẳng còn gì liên quan đến nhau nữa.

Trong một diễn biến khác thì Khánh không ngừng đeo bám Hà, đến tận căn hộ cô ở chờ đưa đón. Ngồi trên xe của Khánh thì có cuộc gọi đến, Hà nghe máy với lời lẽ rất dịu dàng khi người đàn ông bên kia cho biết sắp bay về Việt Nam Điều này càng khiến cho Khánh điên tiết.

Phim Trói buộc yêu thương tập 9 tối nay có cảnh Thanh sau khi nhìn thấy anh mình kết nối với người yêu cũ đã gặp Khánh để khuyên can nhưng Khánh tức giận tuyên bố sẽ bất chấp tất cả để bù đắp lại cho Hà. Còn Dung thì đang nghi ngờ chồng có người khác nên cô ngay lập tức “truy vết”: “Cái áo này nhá, muốn tìm dấu vết không chỉ tìm bằng mắt mà phải tìm bằng mũi anh à. Rồi cộng thêm cái thái độ hoảng hốt của anh hồi nãy thì em có thể khẳng định: Tối qua anh đi với con nào?”.

'Trói buộc yêu thương' tập 9: Khánh muốn bù đắp cho người yêu cũ, Hà tuyên bố sắp kết hôn

Có một vài diễn biến rất thú vị trong tập này là Khánh đã để tình cảm chi phối quá nhiều trong công việc, mất kiểm soát nên Hà đề nghị có thể dừng hợp tác. Nhưng Khánh vẫn nhất quyết: “Anh không cần công việc, anh cũng không cần em là đối tác. Anh chỉ cần em là em. Và em cho anh cơ hội để anh được làm tất cả những gì mà anh chưa kịp làm với em trước đây”. Lúc này Hà đã tiết lộ một thông tin “động trời” đối với Khánh: “Em sắp kết hôn rồi. Anh ấy sắp bay về Việt Nam và sau đó tụi em sẽ làm đám cưới”.

'Trói buộc yêu thương' tập 9: Khánh muốn bù đắp cho người yêu cũ, Hà tuyên bố sắp kết hôn

Hà có thực sự sắp kết hôn? Khánh có bỏ cuộc hay vẫn bất chấp muốn có được Hà? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 9 Trói buộc yêu thương phát sóng 21h30 ngày 7/10 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN