Thứ năm, 29/10/2020 | 09:13
RSS

'Trói buộc yêu thương' tập 10: Vợ chồng Thanh bất hòa vì chuyện sinh con

Thứ hai, 12/10/2020, 14:20 (GMT+7)

Trói buộc yêu thương tập 10 Tiến tức giận chỉ thẳng tay vào mặt vợ trách mắng khi biết được Thanh đã đi khám vô sinh ở bác sĩ khác.

Tập 9 Trói buộc yêu thương là cuộc tranh cãi của Khánh và Thanh. Khánh kiên quyết bảo vệ quan điểm của mình: Anh sẽ làm tất cả mọi thứ để sửa chữa mọi lỗi lầm anh đã gây ra với cô ấy".

Thanh không chấp nhận chuyện anh trai đã có vợ lại sắp ngoại tình nên can ngăn: "Anh muốn chuộc lại lỗi lầm anh gây ra  chị Hà, thế là anh gây những lỗi khác với người thân của anh à? Anh làm như vậy anh có thấy anh ích kỷ lắm không?". Thấy Thanh lên án, Khánh lại quay ra tức giận em gái: "Em thì hơn gì anh?"

Mở đầu trích đoạn tập 10 Trói buộc yêu thương Hà và Phương ngồi cà phê cùng nhau, nói chuyện về những gì Hà đã trải qua khi yêu Khánh và bị bà Lan cấm cản, Phương cũng là một người đồng cảnh ngộ. Lần gặp gỡ này của hai người thực ra là chủ ý của Hà, khi Hà phong thanh biết được chuyện của Phương đã có ý định lôi kéo Phương về phía mình để trả thù bà Lan. Khi biết được rõ hơn câu chuyện của Phương, những gì Phương đã trải qua trong thời gian qua thì dường như kế hoạch của Hà thêm phần thành công.

'Trói buộc yêu thương' tập 10: Vì muốn có con mà vợ chồng Thanh bất hòa

Trong một phân đoạn khác, Hiếu đã bắt đầu quay trở lại guồng quay công việc sau những biến cố về chuyện tình cảm. Cô gái bán trà hoa đã được Hiếu mời lại sau khi có ý định rút hồ sơ khởi nghiệp từ công ty Hiếu. Tuy nhiên giữa hai người lại có bất đồng mới về quan điểm trong công việc, trong cuộc họp thái độ của cả hai rất căng thẳng.

'Trói buộc yêu thương' tập 10: Vì muốn có con mà vợ chồng Thanh bất hòa

Về phía gia đình Thanh, do khao khát có một đứa con Thanh đã đi thăm khám ở bác sỹ khác. Khi Tiến biết được chuyện này đã tỏ ra rất bức xúc và lớn tiếng với Thanh, trong khi Thanh mong muốn từng ngày để có một đứa con thì Tiến lại rất dửng dưng, theo anh "con năm này chưa có thì năm sau có", đáp lại thái độ và những lời nói như dao cứa vào tim của Tiến, Thanh chỉ biết khóc.

'Trói buộc yêu thương' tập 10: Vì muốn có con mà vợ chồng Thanh bất hòa

Liệu chuyện hôn nhân của Thanh - Tiến có còn được lâu dài? Cô gái bán trà hoa có tiếp tục đầu quân vào công ty Hiếu? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 10 Trói buộc yêu thương phát sóng 21h30 ngày 12/10 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN