Thứ ba, 09/08/2022 | 10:25
RSS

Tình hình hiện tại của của Thương Tín: Tiều tụy, xanh xao, đi không nổi

Thứ sáu, 05/08/2022, 07:12 (GMT+7)

NSND Kim Cương bất ngờ tiết lộ tình hiện tại của nghệ sĩ Thương Tín thu hút sự chú ý của dư luận.

Chiều 4/8, trong bài phỏng vấn trên báo Tiền Phong, NSND Kim Cương tiết lộ tình hiện tại của Thương Tín thu hút sự chú ý của khán giả. Theo lời NSND Kim Cương, khoảng 1 tháng trước gặp Thương Tín, nam diễn viên rất tiều tụy, xanh xao.

Tình hình hiện tại của của Thương Tín: Tiều tụy, xanh xao, đi không nổi

NSND Kim Cương.

"Tiều tụy lắm. Tháng trước, chắc cậu ấy quẫn quá, nên kêu ở cửa nhà tôi: Chị Hai cứu em, em đang bị covid-19 Nói thế thì ai dám mở cửa cho vô, phải không? Thành ra tôi cho người mang tiền ra.

Tết tôi phát tiền cho anh em nghệ sĩ kêu hoài không ra Thương Tín. Hỏi bè bạn thì họ nói Thương Tín về quê hay đâu đó. Nhưng sau đó khoảng 1 tháng trước thì Thương Tín tới kêu cửa nhà tôi.

Nói thật là tôi không gặp Thương Tín, nhưng tôi đưa bao thư 6 triệu đồng cho người làm ra đưa cho Thương Tín. Khi người làm vô thì nói nhìn không ra anh Tín, xanh xao, ốm mà đi không nổi", NSND Kim Cương chia sẻ trên báo Tiền Phong.

NSND Kim Cương cho rằng, so với những hình ảnh đăng tải lên mạng xã hội thì bên ngoài Thương Tín còn thê thảm hơn: "Trên mạng phát tán còn đỡ hơn thực tế. Vì cậu ấy còn đi không nổi".

Theo lời NSND Kim Cương, hiện bà không thể liên lạc với Thương Tín. Bởi chỉ khi nào cần tiền bạc, nam diễn viên mới tìm tới để xin giúp đỡ. 

"Tôi sợ cậu ấy chết. Nếu mệnh hệ gì tôi muốn lo cho cậu ấy, nhưng biết đâu mà tìm? Chừng nào cậu ấy cần thiết lắm về tiền bạc mới kêu tôi. Tôi đã kiếm Thương Tín rất nhiều rồi", NSND Kim Cương nói thêm.

Tình hình hiện tại của của Thương Tín: Tiều tụy, xanh xao, đi không nổi

Tình hình hiện tại của của Thương Tín: Tiều tụy, xanh xao, đi không nổi

Hình ảnh Thương Tín vào tháng 6 vừa qua.

Lần xuất hiện gần đây của nghệ sĩ Thương Tín là vào tháng 6 vừa qua khi nam diễn viên Chiến trường chia nửa vầng trăng cùng nhạc sĩ Tô Hiếu tới viếng nghệ sĩ Tòng Sơn.Trong ảnh, nam diễn viên Biệt động Sài Gòn trông tiều tụy, gầy gò, đen nhẻm. Trông ông nhợt nhạt, thiếu sức sống hơn so với năm ngoái.

Trong bài phỏng vấn trên Tiền Phong vào tháng 4 vừa qua, Thương Tín tiết lộ sẽ quay lại TP.HCM làm việc vì "tôi quen với nhịp sống đô thị, bây giờ về quê tôi thấy buồn ghê lắm. Không có bạn tri kỷ".

Nói về cuộc sống ở quê nhà, Thương Tín cho biết, ở quê sống yên bình, ít chi phí, không đụng chạm ai tuy nhiên ông thấy buồn. "Tôi thích cuộc sống có đụng chạm sẽ vui hơn", Thương Tín nói.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại