Thứ bảy, 26/11/2022 | 15:35
RSS

Thương Tín dự định quay lại TP.HCM làm việc bất ngờ nhắc tới tình cũ Diễm My

Thứ năm, 14/04/2022, 06:59 (GMT+7)

Không chỉ nhắc tới tình cũ là nữ hoàng ảnh lịch Diễm My, Thương Tín còn tiết lộ những dự định sắp tới của mình.

Sau ồn ào tố Trịnh Kim Chi - người từng có ơn với mình nhập nhằng chuyện tiền bạc, Thương Tín bị nhiều người lên án. Hiện tại, ông vẫn sống ở quê nhà từ Tết Nguyên đán tới nay. Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn mới nhất trên Tiền Phong, Thương Tín tiết lộ sẽ quay lại TP.HCM làm việc vì "tôi quen với nhịp sống đô thị, bây giờ về quê tôi thấy buồn ghê lắm. Không có bạn tri kỷ".

Nói về cuộc sống ở quê nhà, Thương Tín cho biết, ở quê anh sống yên bình, ít chi phí, không đụng chạm ai tuy nhiên ông thấy buồn. "Tôi thích cuộc sống có đụng chạm sẽ vui hơn", Thương Tín nói.
Ông cũng cho biết, vợ ông sống ở nhà ngoại, còn ông sống cùng mẹ: "Chúng tôi vẫn gặp nhau chẳng qua không ở chung một chỗ. Có đứa con rồi, đó là sợi dây ràng buộc lớn".

Thương Tín dự định quay lại TP.HCM làm việc, nhắc tới tình cũ Diễm My

Thương Tín. Ảnh: Thanh Niên.

Nói về dự định công việc khi lên TP.HCM, Thương Tín cho biết "để rồi tính xem sao. "Mấy nơi cũng mời tôi dạy diễn xuất nhưng tôi cũng e ngại một chút vì không có khả năng sư phạm. Cũng có mấy nơi thuê làm bảo vệ. Tôi thì bảo vệ ai, bảo vệ mình còn chưa xong? Có dạo tôi làm ở nhà sách. Họ mời tôi đến làm, nhiệm vụ của tôi là quan sát các nhân viên bán sách xem ai trì trệ thì nhắc nhở. Tôi bảo, chuyện này tôi làm không được, la mấy em phụ nữ làm sao được? Thương mấy em không hết lại còn la? Đã thế,ngày ngày đi làm còn phải điểm danh bằng vân tay, sáng vô bấm cái, nghỉ trưa bấm một cái, chiều 5 giờ lại bấm một cái… Tôi làm mấy lần chịu hết nổi, thôi bỏ. Không “chơi” cái đó. Cái việc đó nhàm chán lắm", tài tử đình đám một thời nói.

Nói về tình cũ Diễm My, Thương Tín khẳng định, ông không bị phụ nữ thù bởi họ vẫn tốt với ông. Khi bị hỏi về nhan sắc Diễm My, ông nói khéo: "Cô ấy là “nữ hoàng ảnh lịch” mà. Nhưng đẹp về hình thức không quan trọng. Tôi thích cái duyên của phụ nữ hơn. Diễm My duyên. Cái đẹp hình thức sẽ phai mòn theo năm tháng. Còn cái duyên sẽ bền".

Được biết, Thương Tín và Diễm My từng có khoảng thời gian hẹn hò vào những năm cuối thập niên 80. Minh tinh nổi tiếng từng chia sẻ, cô là người đã chủ động "tấn công" Thương Tín nhưng cũng là người chủ động rút lui khỏi mối quan hệ này.

Thương Tín dự định quay lại TP.HCM làm việc, nhắc tới tình cũ Diễm My

Thương Tín và Diễm My.

Diễm My từng kể lại câu chuyện này trên Vnexpress: "Chúng tôi yêu nhau chừng 2 năm, khoảng vào cuối những năm 1980. Lúc đó, tôi có tham gia dự án phim do anh ấy làm đạo diễn.

Trong chuyện tình này, tôi muốn nói rõ ràng rằng tôi là người chủ động tấn công tình cảm anh Thương Tín chứ không phải anh ấy có ý với tôi trước. Thật sự, thời điểm đó, tôi luôn cảm nhận nếu mình không chiếm được trái tim của người đàn ông này thì sẽ là một điều đáng tiếc trong cuộc đời mình. Thế là tôi 'tấn công' thôi.

Nhưng khi đã đến với nhau một thời gian, khi nhận ra anh ấy không hoàn toàn thuộc về mình một cách trọn vẹn thì tôi là người chủ động rút lui. Chuyện tình cũng nhẹ nhàng đi qua, không phải ai bỏ hay có chuyện gì ghê gớm".

 

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại