Thứ tư, 17/07/2024 | 16:57
RSS

Bị đồn đột quỵ qua đời, Thương Tín bức xúc lên tiếng

Thứ ba, 29/03/2022, 17:02 (GMT+7)

Thương Tín bức xúc lên tiếng phủ nhận chuyện qua đời đồng thời thể hiện sự không hài lòng khi bản thân bị dân mạng đồn ác ý.

Chiều ngày 29/3, dân mạng xôn xao tin đồn nghệ sĩ Thương Tín qua đời. Cụ thể, thông tin lan truyền cho rằng nam diễn viên Biệt động Sài Gòn mất ngày 28/3 vì đột quỵ.

Trước tin đồn ác ý, nghệ sĩ Thương Tín đã phản hồi trên Thanh Niên. Nam diễn viên khẳng định vẫn đang sống ở quê nhà Phan Rang cùng vợ đồng thời bày tỏ sự không hài lòng khi bản thân bị đồn ác ý. Đây là hành động đáng lên án vì gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng đến cuộc sống của NS Thương Tín và gia đình. Thương Tín cũng cho biết, sắp tới sẽ vào TP.HCM để tìm việc làm.

Bị đồn đột quỵ qua đời, Thương Tín bức xúc lên tiếng

Thương Tín bức xúc phủ nhận tin đồn qua đời.

"Cuộc sống của tôi hiện tại bình thường, hơi buồn. Tôi đang sắp xếp để vào TP.HCM để bàn công việc. Thật sự ở quê mình không có việc gì làm, một mình tôi thì không sao chứ còn vợ con nữa cũng khó khăn. Tôi cũng muốn vào TP.HCM để kiếm phim chứ nghề của mình thì đâu thể bỏ ngang được, còn sức thì còn làm. Ở TP.HCM thì mình còn có cơ hội để làm việc chứ ở quê không có gì làm, sống lay lắt qua ngày”, Thương Tín chia sẻ trên Thanh Niên.

Nói về tình hình sức khỏe hiện tại, Thương Tín cho hay, ông vẫn còn yếu, chưa bình phục trở lại sau khi bị đột quỵ đầu năm 2021. Trước đó, trong bài phỏng vấn trên Tiền Phong, Thương Tín tiết lộ về mối quan hệ giữa ông và NSƯT Trịnh Kim Chi hiện tại sau ồn ào tiền bạc. Trả lời truyền thông, nam diễn viên Chiến trường chia nửa vầng trăng khẳng định mối quan hệ giữa ông và đàn em đã bình thường.

"Trước khi về quê ăn tết, tôi điện cho Chi, tôi nói: “Em ơi, anh em mình huề đi. Gặp nhau nói chuyện đi. Anh thắng hay em thắng cũng vậy thôi à, không được gì”. Chi bảo: “Ok anh”. Nghệ sỹ mà, vẫn thương quí nhau thôi", Thương Tín nói. Về phía nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, cô chưa lên tiếng về chuyện này.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại