Thứ bảy, 22/01/2022 | 02:42
RSS

Nhạc sĩ Tô Hiếu 'quay xe' khẳng định không còn dính dáng đến Thương Tín

Thứ tư, 29/12/2021, 10:20 (GMT+7)

Từng giúp đỡ, mua xe máy cho Thương Tín nhưng khi thấy tài tử một thời quay lưng tố ngược Trịnh Kim Chi, MC Phạm Anh, nhạc sĩ Tô Hiếu đã tuyên bố không muốn dính dáng đến Thương Tín.

Lùm xùm quanh chuyện tiền bạc của Thương Tín những ngày qua thu hút sự chú ý của dư luận. Sau khi nhận được tiền quyên góp và tiêu xài hết, Thương Tín bất ngờ đòi lại số tiền mua bảo hiểm cho con gái từ Trịnh Kim Chi. Ngay sau đó, ông quay ra tố ngược đàn em tự ý kêu gọi quyên góp, chưa hề hỏi ý kiến mình.

Thậm chí, ông còn cho rằng Trịnh Kim Chi lan truyền thông tin giả khiến mình bị dư luận "ném đá". Hành động "bạc nghĩa" của tài tử một thời khiến dư luận bức xúc, nhiều mạnh thường quân còn đòi lại số tiền đã quyên góp cho Thương Tín để ủng hộ người khác.

Nhạc sĩ Tô Hiếu quay xe khẳng định không còn dính dáng đến Thương Tín

Tô Hiếu và Thương Tín trong livestream ngày 24/12.

Trước thái độ của Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu đã đề nghị đàn anh và Trịnh Kim Chi gặp nhau trực tiếp để giải tỏa mọi khúc mắc. Tô Hiếu là một trong những người giúp đỡ tài tử "Biệt động Sài Gòn" khi ông gặp khó khăn. Đầu tháng 12 vừa qua, ông còn mua tặng xe máy cho Thương Tín để đi làm shipper.

Tối ngày 28/12, nhạc sĩ Tô Hiếu livestream khẳng định không muốn dính dáng đến Thương Tín. Anh cũng cho rằng, đàn anh đã sai khi có những phát ngôn liên quan Trịnh Kim Chi.

"Thương Tín sai quá sai, ban đầu tôi là người giúp đỡ anh ấy vì nghĩ không còn ai giúp, thấy tội. Sau khi xảy ra ồn ào với Trịnh Kim Chi, tôi là người trung lập với mong muốn Thương Tín rõ ràng trong chuyện này. Tiền đã đưa, nhận đủ nhưng Thương Tín lại có phát ngôn như vậy là không được, Trịnh Kim Chi cũng là người giúp đỡ anh ấy rất nhiều.

Không cớ gì mà Trịnh Kim Chi lại chu đáo đến vậy, từ việc mua bảo hiểm, đến chuyện giúp Thương Tín làm răng và nhiều thứ khác. Hiếu nghĩ nếu đưa hết cho Thương Tín, sợ rằng số tiền đã không còn hoặc sẽ hết sớm mà thôi", Tô Hiếu nêu quan điểm trước ồn ào của Thương Tín với Trịnh Kim Chi.

Nhạc sĩ Tô Hiếu quay xe khẳng định không còn dính dáng đến Thương Tín

Tô Hiếu khẳng định không muốn dính dáng đến Thương Tín.

Cuối buổi nói chuyện, anh tuyên bố: "Qua đây Hiếu cũng nói luôn là từ nay về sau, Tô Hiếu không còn dính dáng gì với nghệ sĩ Thương Tín".

Trả lời Vietnamnet, Tô Hiếu cho biết lý do anh giúp Thương Tín vì lúc nhỏ thường xem phim nam diễn viên đóng. Vì ngưỡng mộ nên khi biết thần tượng của mình gặp khó khăn, anh liền giúp đỡ. Nói về việc không dính dáng đến Thương Tín trong livestream, Tô Hiếu giải thích thêm: "Tôi ngưng giúp đỡ Thương Tín vì hiện tại anh ấy cũng đã đi làm và có chút thu nhập. Vợ Thương Tín cũng đã đi làm thì từ từ mọi thứ sẽ ổn hết, đâu có ai giúp hoài đâu.

Còn việc không dính dáng là tôi không muốn sau này lại có chuyện xảy ra hiểu lầm thì mệt lắm. Nên tốt nhất tôi không muốn dính dáng nữa. Tôi với Thương Tín cũng không có gì mất lòng, chỉ là hiện tại tôi không muốn liên quan gì đến Thương Tín nữa. Tôi đã xuất hiện giúp Thương Tín lúc ngặt, giờ tôi phải đi rồi, tôi còn nhiều việc khác phải làm", anh cho biết thêm.

Nhạc sĩ Tô Hiếu quay xe khẳng định không còn dính dáng đến Thương Tín

Tô Hiếu.

Khi được hỏi về ồn ào của Thương Tín với Trịnh Kim Chi, Tô Hiếu trả lời Vietnamnet: "Tôi nghĩ Thương Tín phải là người xin lỗi Trịnh Kim Chi chứ, làm gì có chuyện Trịnh Kim Chi xin lỗi Thương Tín".

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại