Thứ bảy, 22/01/2022 | 03:49
RSS

Thương Tín nói gì trước việc tháo răng giả vì 'giận' Trịnh Kim Chi?

Thứ sáu, 24/12/2021, 08:42 (GMT+7)

Trước nghi vấn đã tháo răng giả từng được Trịnh Kim Chi dắt đi làm, Thương Tín đã lên tiếng trên livestream. Tuy nhiên, ông không lên tiếng thanh minh tiền từ thiện.

Những ngày qua, ồn ào liên quan đến tiền bạc của Thương Tín gây sự chú ý của cư dân mạng. Sau khi "tố" Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền từ thiện, Thương Tín lại có phát ngôn sốc về vấn đề tiền bạc.

Chiều 23/2, cư dân mạng lan truyền clip Thương Tín khẳng định chỉ nhận được 130 triệu chứ không phải 800 triệu đồng như cư dân mạng biết. Về phía Trịnh Kim Chi, cô cho biết sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng để làm rõ khoản tiền này.

Thương Tín nói gì trước việc tháo răng giả vì giận Trịnh Kim Chi?

Thương Tín nói khó khăn khi không có bộ răng giả.

Cũng trong clip này, người hâm mộ không thấy bộ răng sứ của Thương Tín nên ông nói khá khó khăn và không nghe rõ. Được biết bộ răng này của ông được Trịnh Kim Chi dẫn đi làm vào đầu tháng 4, sau khi Thương Tín dần ổn định sức khỏe hậu bị đột quỵ.

Giữa nghi vấn "giận" Trịnh Kim Chi nên tháo răng giả, Thương Tín đã lên tiếng. Tối muộn ngày 23/2, trong livestream của nhạc sĩ Tô Hiếu, Thương Tín cho biết: "Bộ răng tôi chỉ tháo ra để ở nhà, vì cái này đeo vào rất khó chịu nhìn kỳ lắm, bị vướng vì đeo vào nó hô ra, bạn tôi nói nó mất duyên. Tôi cần chỉnh lại, nhờ bác sĩ mài lại".

Thương Tín nói gì trước việc tháo răng giả vì giận Trịnh Kim Chi?

Sau khi nhận tiền từ Trịnh Kim Chi, Thương Tín còn được đàn em dẫn đi làm răng.

Tuy nhiên, cách đó vài ngày, trong bài phỏng vấn trên Tiền Phong, vợ Thương Tín lại tiết lộ chồng đã làm mất bộ răng giả. Vợ tài tử một thời cho rằng, vì mất răng giả nên Thương Tín buồn và có lời lẽ không hay về cô trên truyền thông. "Tôi cũng hỏi anh Tín: 'Tại sao nói tui như vậy? Hình ảnh tôi sẽ ra thế nào?'. Anh lại bảo: 'Anh đâu có nói gì đâu? Chỉ nói là, anh là đàn ông, trụ cột, không nuôi được 2 mẹ con, thì 2 mẹ con phải ra đi'.

Tôi có hỏi: 'Sao không nói vợ đi làm thuê'. Anh trả lời: 'Tự nhiên nói vậy mắc cỡ quá!'", vợ Thương Tín từng trả lời trên Tiền Phong.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại