Thứ sáu, 21/01/2022 | 23:55
RSS

Trịnh Kim Chi trao lại hơn 240 triệu đồng cho vợ chồng Thương Tín

Thứ hai, 13/12/2021, 11:31 (GMT+7)

Nói về vấn đề giao lại tiền bảo hiểm cho vợ chồng Thương Tín, Trịnh Kim Chi cho biết, là cha mẹ ruột cả hai sẽ có trách nhiệm với con gái.

Trước đó vài ngày, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho biết, vợ chồng Thương Tín muốn cô trao lại số tiền mua bảo hiểm hàng cho con gái để họ quản lý. Nữ diễn viên đã đồng ý với điều kiện hai vợ chồng phải cam kết sẽ tiếp tục đóng bảo hiểm cho con giống như mong muốn ban đầu của mạnh thường quân.

Trịnh Kim Chi đã trao tiền cho vợ chồng Thương Tín

Trịnh Kim Chi trong ngày bàn giao tiền. Ảnh: pháp luật & Bạn đọc. 

Mới đây, nữ diễn viên đã cập nhật tình hình trao đổi số tiền cho vợ chồng Thương Tín.  Chia sẻ trên Thanh niên, Trịnh Kim Chi cho biết, cô đã trao lại số tiền 244.222.000 đồng cho vợ chồng Thương Tín vào ngày 10/12. Đây là số tiền dùng để mua bảo hiểm  con gái nam diễn viên, được trích ra từ số tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm thời điểm ông nhập viện vì đột quỵ.

Chia sẻ trên Pháp luật & Bạn đọc, vợ Thương Tín hẹn gặp cô vào ngày 9/12 để nhận tiền. Tuy nhiên, đến giờ hẹn vẫn không liên lạc được với Thương Tín. Lúc này, vợ Thương Tín đề nghị trao tiền cho một mình cô nhưng Trịnh Kim Chi không đồng ý.

Theo nữ diễn viên, đây là tiền mạnh thường quân ủng hộ Thương Tín, cô chỉ giao khi có mặt đàn anh. Đến ngày 10/12, cả hai có mặt, Trịnh Kim Chi đã trao toàn bộ số tiền trên cho hai vợ chồng và yêu cầu viết giấy cam kết.

Trịnh Kim Chi đã trao tiền cho vợ chồng Thương Tín

Vợ chồng Thương Tín nhận tiền từ Trịnh Kim Chi và ký vào bản cam kết. Ảnh: Thanh niên. 

Khi cư dân mạng nghi ngờ số tiền này giao lại cho Thương Tín chẳng sớm thì muộn cũng "bay" sạch. Đồng thời họ cho rằng, nữ diễn viên nên gửi trực tiếp vào ngân hàng và chuyển tiền lời cho vợ chồng Thương Tín.

Lý giải điều này, Trịnh Kim Chi trả lời trên Thanh niên: "Như vậy thì sẽ rắc rối thêm. Tôi sợ mọi người hiểu lầm mình cố giữ số tiền đó thêm lần nữa. Đúng là tôi có trách nhiệm với số tiền đó. Ngay từ đầu, anh Tín đồng ý cho tôi giữ, nhưng bây giờ anh ấy đổi ý. Dù sao số tiền này thuộc về anh ấy, nên mình cứ tin tưởng anh và vợ.

Bé cũng là con ruột của anh Tín nên tôi nghĩ cha mẹ nào cũng muốn con mình có một khoản gì đó bảo vệ cho cuộc sống, tương lai của bé. Tôi nghĩ anh Tín và vợ cũng sẽ ý thức được chuyện đó, nên sẽ không làm cho bé thiệt thòi. Tôi cứ đưa lại số tiền đó để họ yên tâm một phần. Nhiều khi họ cũng không muốn phiền đến tôi nữa".

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại