Thứ bảy, 27/11/2021 | 20:46
RSS

Thương Tín hé lộ cuộc sống hiện tại: Hết sạch tiền, vợ ôm con bỏ đi

Thứ ba, 23/11/2021, 12:04 (GMT+7)

Cuộc sống hiện tại của Thương Tín khiến nhiều người bất ngờ. Ông cũng hé lộ sự thật về mối quan hệ với người vợ trẻ kém 32 tuổi.

Sự kiện:
thương tín

Thương Tín sinh năm 1956, là diễn viên nổi tiếng của Việt Nam ở thập niên 80-90. Thời điểm đó, ông từng được khán giả gọi với cái tên "tài tử màn bạc". Những vai diễn làm nên tên tuổi Thương Tín phải kể đến thiếu tá Vọng trong phim "Ván bài lật ngửa", tướng cướp Bạch Hải Đường trong "Săn bắt cướp", Sáu Tâm trong "Biệt đội Sài Gòn"... Tuy nhiên, cuộc sống khi về già của Thương Tín gặp nhiều khó khăn.

Thương Tín hé lộ cuộc sống hiện tại: Cạn tiền, vợ ôm con bỏ đi

Thương Tín từng bị đột quỵ hồi tháng 2. 

Tháng 2/2021, Thương Tín bị đột quỵ nhập viện, sống trong cảnh túng quẫn, không có tiền trang trải viện phí. Trước tình cảnh của Thương Tín, diễn viên Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi khán giả quyên góp ủng hộ ông. Sau 3 đợt kêu gọi, Trịnh Kim Chi nhận được hơn 400 triệu đồng, nữ nghệ sĩ đã thanh toán viện phí, trao tận tay nam tài tử Thương Tín 100 triệu đồng tiền mặt, số tiền còn lại được dùng để mua bảo hiểm cho con gái ông.

Bên cạnh đó, Thương Tín còn được 1 khán giả tặng lại chiếc Mercedes cũ. Ông cho biết sẽ đem chiếc xe cho thuê để lấy tiền trang trải chi phí sinh hoạt hằng ngày.

Thương Tín hé lộ cuộc sống hiện tại: Cạn tiền, vợ ôm con bỏ đi

Ông được các khán giả quyên góp tiền giúp đỡ. 

Trong thời gian nằm viện, người phụ nữ được biết đến là vợ thứ tư kém ông 32 tuổi cũng túc trực tại bệnh viện. Sau khi ra viện, Thương Tín cho biết, ông cùng vợ và con gái sẽ về Phan Rang quê vợ đế sinh sống, mở tiệm tạp hóa nhỏ kiếm kế sinh nhai. 

Tuy nhiên, sau khi sức khỏe ổn định hơn, Thương Tín đã quay lại TP.HCM sống trong phòng trọ thuê chờ cơ hội đóng phim. Sau hơn nửa năm, nam nghệ sĩ bất ngờ tiết lộ cuộc sống hiện tại trên tờ Tiền Phong. Ông cho biết vì tình hình dịch bệnh nên thời gian ở Tp.HCM không có phim để đóng, cuộc sống trở nên khó khăn. Hiện tại, Thương Tín thiếu nợ tiền nhà đã vài tháng. Số tiền được khán giả ủng hộ đã chi tiêu hết trong thời gian giãn cách. 

Thương Tín hé lộ cuộc sống hiện tại: Cạn tiền, vợ ôm con bỏ đi

Thương Tín và người vợ trẻ kém 32 tuổi.

Chán chường vì cuộc sống thiếu thốn, chuyện tình cảm của ông và người vợ trẻ cũng không được thuận lợi. Vì hết tiền, vợ chồng ông nảy sinh mâu thuẫn. Hiện, người vợ trẻ đã đem con gái bỏ đi, để lại ông với khó khăn, nợ nần. Thậm chí, việc vợ con hiện đang ở đâu, sinh sống ra sao ông cũng không được biết.

"Tôi không kiếm ra tiền nên không thể nuôi nổi vợ con. Trước dịch còn tí tiền thì bỏ ra xài hết trong thời gian giãn cách mấy tháng. Giờ đến chi phí hàng ngày, tôi cũng không lo nổi, nên người ta đưa con đi thôi. Người ta cũng phải kiếm đường sống chứ, tôi đành chịu.

Nghe đâu, cô ấy đưa con đến chỗ người quen ở nhờ, rồi có gì làm cho người ta. Từ hôm cô ấy bỏ đi, tôi điện thoại nhiều lần nhưng rất ít lần bắt máy. Không biết là còn giận tôi, hay bận công việc gì. Tôi cũng không nói nhiều, không níu kéo", Thương Tín chia sẻ trên tờ Tiền Phong.

Ông cũng không ngại tiết lộ sự thật mối quan hệ với người vợ trẻ. Theo lời Thương Tín, ông và vợ không đăng ký kết hôn, chỉ sống chung và sinh con. 

"Chúng tôi không đăng ký kết hôn nhưng khi sinh con thì giấy khai sinh có cả tên cha, tên mẹ", ông cho biết. Sau khi con gái được đưa đi, nam tài tử còn gửi vợ số tiền mà các nhà hảo tâm đã hỗ trợ ông chữa bệnh hồi tháng 2 để lo cho con gái học hành.

Thương Tín hé lộ cuộc sống hiện tại: Cạn tiền, vợ ôm con bỏ đi

Thương Tín dùng từ lay lắt nói về cuộc sống hiện tại. 

Nói về chiếc xe ô tô cũ được tặng Thương Tín cho biết: "Xe hơi được tặng hồi tháng hai, tôi cho thuê 4 triệu đồng/tháng giờ hư hỏng nhiều, người ta không thuê nữa. Xe cũng nằm một xó vì tôi không đủ tiền để sửa". Ngoài ra, ông còn bị mất cắp chiếc xe máy gắn bó nhiều năm nay.

Trước tình hình hiện tại, Thương Tín ngậm ngùi nói: "Lay lắt thôi, ai biết được tương lai của mình thế nào? Hết đường rồi, tôi cũng nản".

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại