Thứ tư, 19/01/2022 | 23:33
RSS

Thương Tín hé lộ lý do không bao giờ đến Nhà thờ Tổ của Hoài Linh

Thứ ba, 30/11/2021, 16:44 (GMT+7)

Phát ngôn của Thương Tín giữa ồn ào đời tư liên quan đến Nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh gây chú ý mạng xã hội.

Chiều 30/11, mạng xã hội lan truyền clip Thương Tín nói về Nhà thờ Tổ của Hoài Linh. Trong đoạn clip, nghệ sĩ Thương Tín cho biết, ông chưa bao đặt chân đến Nhà thờ Tổ 100 tỷ do Hoài Linh xây dựng vì "cảm giác như Hoài Linh là Tổ".

Thương Tín hé lộ lý do không bao giờ đến Nhà thờ Tổ của Hoài Linh

Thương Tín.

"Tôi chưa đến Nhà thờ Tổ của Hoài Linh bao giờ, tôi thấy nó kỳ kỳ. Tổ thì Tổ chung hết mà bây giờ đến nhà đó giống như Hoài Linh là Tổ. Thật sự nếu ai có điều kiện làm cho Tổ nghiệp mình đẹp đẽ thì cũng mừng thôi. Nhưng làm giống Hoài Linh không được, nó kiểu cá nhân quá. Tổ ở đây là thờ 'Tổ ăn mày', giống như nghệ sĩ cũng đi 'ăn mày' của khán giả, khán giả đến xem và cho tiền mình", Thương Tín tiết lộ lý do.

Bên cạnh đó, Thương Tín cũng nêu quan điểm về việc nghệ sĩ kêu gọi từ thiện: "Trong cuộc sống khó khăn kiếm tiền rất là khó, tự nhiên tiền đâu ào ào vô thì người ra có lòng tham liền. Đáng lý ra phải ăn vừa vừa thôi, chứ ăn quá lố bị lộ. Thật ra mà nói kín đáo ăn nhẹ thôi, chứ đừng ăn nhiều quá".

Thương Tín hé lộ lý do không bao giờ đến Nhà thờ Tổ của Hoài Linh

Nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh. 

Thời gian qua, Thương Tín gây chú ý cộng đồng mạng khi tiết lộ về cuộc sống hiện tại sau nửa năm bị đột quỵ. Ông hiện mắc covid-19 đang chờ để điều trị. Do không còn tiền, vài ngày nay Thương Tín phải nhịn đói. Vợ con ông cũng đã bỏ đi, không rõ tung tích.

Khi được hỏi về số tiền 800 triệu được các mạnh thường quân quyên góp, Thương Tín phủ nhận việc tiêu xài hoang phí. "Sau khi nhận tiền, tôi đã bàn giao hết cho vợ để mua đất, xây một căn nhà cấp 4 ở quê. Thứ hai nữa là đóng bảo hiểm cho con gái của tôi hết mấy trăm triệu, để khi 18 tuổi, con có một số tiền để sinh sống", Thương Tín trả lời trên tờ Lao Động. 

Thương Tín hé lộ lý do không bao giờ đến Nhà thờ Tổ của Hoài Linh

Thương Tín và vợ con sẽ chuyển đến nơi ở mới

Ngày 28/11, thông tin Thương Tín được được một người bạn là Việt kiều ở Pháp hỗ trợ về chỗ ở. Theo lời của Thương Tín, người này có một căn biệt thự rộng 4 - 5 tầng ở quận 3, TPHCM nên đã đề nghị để nghệ sĩ Thương Tín vào đó sống. "Họ thấy tôi khổ quá, chỗ ở khó khăn nên mới hỗ trợ tôi chỗ ở, chứ không phải được tặng", Thương Tín chia sẻ trên tờ Lao Động.

Nghệ sĩ Thương Tín cũng cho biết, ông có nói với vợ trước mắt cứ về đó sống tạm. Hiện tại, vợ và con nghệ sĩ Thương Tín đã tới căn biệt thự đó sống trước, vài ngày nữa nghệ sĩ mới qua.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại