Thứ bảy, 22/01/2022 | 01:01
RSS

Dàn sao Việt động viên Trịnh Kim Chi khi bị Thương Tín tố ngược

Thứ ba, 21/12/2021, 19:28 (GMT+7)

Bị Thương Tín tố không rõ ràng chuyện đóng bảo hiểm, Trịnh Kim Chi lên tiếng phản hồi. Cô nhận được sự tin tưởng, động viên của nhiều sao Việt.

Những ngày qua, ồn ào liên quan đến tiền từ thiện của Thương Tín lại gây xôn xao cư dân mạng. Trước đó, vào chiều ngày 19/12, Thương Tín chia sẻ trên Thanh Niên cho biết Trịnh Kim Chi "nhập nhằng" tiền quyên góp của ông.

Tài tử một thời cho rằng, việc Trịnh Kim Chi giữ lại hơn 244 triệu để mua bảo hiểm cho con gái ông là không hợp lý. Thậm chí, Thương Tín còn tuyên bố sẽ mời Công an vào cuộc làm sao kê từ thiện. 

Dàn sao Việt đồng loạt động viên Trịnh Kim Chi khi bị Thương Tín tố ngược

Trịnh Kim Chi trong buổi gặp gỡ trao tiền từ thiện cho Thương Tín hồi đầu năm 2021.

Trước lời tuyên bố của đàn anh, Trịnh Kim Chi đã lên tiếng phản hồi trên trang cá nhân. Bà bầu sân khấu kịch chia sẻ ảnh chụp bản sao kê 3 đợt quyên góp từ thiện cho nghệ sĩ Thương Tín, ghi chú rõ ràng ngày - tháng - năm. Cung cấp đầy đủ hình ảnh, clip về khoản tiền nhận được từ mạnh thường quân, buổi trao tiền cho đàn anh..., Trịnh Kim Chi cho biết cô ổn nhưng vô cùng buồn vì lời nói của đàn anh.

"Chi vẫn ổn. Nói là ổn nhưng buồn, buồn nhiều lắm, nhưng thôi Chi sẽ không nói gì nhiều để phiền lòng mọi người và làm câu chuyện thêm phức tạp. Chi xin công bố tất cả quá trình Chi đứng ra làm cầu nối mạnh thường quân giúp đỡ anh Thương Tín để mọi người có thông tin chính xác ạ:

Một lần nữa Chi xin nhắc lại là từ khi đứng ra giúp anh Tín, Chi chỉ công bố duy nhất số tiền MTQ quyên góp phần bên Chi là: 406.756.000 VNĐ (chi tiết đã được Chi chia sẻ lại trên trang cá nhân sáng nay). Ngoài số tiền này ra, Chi hoàn toàn không biết gì về số tiền nào nữa", Trịnh Kim Chi khẳng định. 

Dàn sao Việt đồng loạt động viên Trịnh Kim Chi khi bị Thương Tín tố ngược

Bài đăng của Trịnh Kim Chi trên trang cá nhân.

Nữ diễn viên cho biết thêm, Thương Tín là đồng nghiệp, cũng là đàn anh trong nghề nên cô luôn tôn trọng, muốn giữ gìn hình ảnh cho nam diễn viên. "Anh Tín là đồng nghiệp và cũng là đàn anh trong nghề, Chi luôn tôn trọng và muốn giữ hình ảnh cho anh ấy, mong anh ổn định cuộc sống với gia đình. Nên mọi người xem xong, xin hãy khép câu chuyện này lại, để tất cả được bình yên.

Và Chi cũng xin mọi người đừng bình luận những câu nặng nề dưới bài viết tránh làm tổn thương đến người khác. Chi cảm ơn mọi người vì đã hiểu và thương Chi", Trịnh Kim Chi bày tỏ.

Dàn sao Việt đồng loạt động viên Trịnh Kim Chi khi bị Thương Tín tố ngược

Dàn sao Việt đồng loạt động viên Trịnh Kim Chi khi bị Thương Tín tố ngược

Dàn sao Việt bày tỏ sự tin tưởng với Trịnh Kim Chi.

Dưới bài viết, sao sao Việt đồng loạt bày tỏ sự tin tưởng cũng như động viên Trịnh Kim Chi. MC Thảo Vân viết: "Mạnh mẽ nhé Chi! Mình thế nào mọi người hiểu, Trời đất hiểu, nên cứ thanh thản với tâm mình là được Chi ạ! Thời gian này nhà đã nhiều việc rồi nên Chi giữ sức khoẻ nhé! Chia sẻ cùng Chi!".

Nghệ sĩ Tô Hòa Thuận - một người đồng nghiệp thân thiết với cô bức xúc vì hành động vô ơn của Thương Tín: "Rành rành như vậy còn nói gì nữa. Kính mong quý anh chị báo chí và khán giả có những nhận định chính xác và lên án những người có suy nghĩ và hành động sai trái, phủi ơn".

Ốc Thanh Vân nhắn nhủ đàn chị: "Dạ chị yêu", diễn viên Thúy Diễm viết: "Thương chị quá", Hồng Vân động viên đàn em: "Thương em tôi quá", Lê Phương bày tỏ sự tin tưởng với Trịnh Kim Chi: "Phúc đức tại Mẫu!! Chị đừng buồn nữa nhé, mọi người tin chị", các sao Việt khác như Pha Lê, Minh Luân, Cát Tường Mỹ Uyên, Lê Bê La... cũng bình luận động viên Trịnh Kim Chi.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại