Thứ bảy, 29/01/2022 | 06:02
RSS

Thương Tín khẳng định không đụng vào số tiền dành cho con gái, tiết lộ công việc hiện tại

Thứ ba, 14/12/2021, 12:46 (GMT+7)

Thương Tín xác nhận đã nhận lại số tiền hơn 244 triệu từ Trịnh Kim Chi. Đây là số tiền dành để nộp bảo hiểm cho con gái, ông đã đưa tất cả cho vợ gửi vào ngân hàng.

Sự kiện:
thương tín

Ngày 13/12, Trịnh Kim Chi thông báo đã trao lại số tiền 244.222.000 đồng cho vợ chồng Thương Tín vào ngày 10/12/  Đây là số tiền dùng để mua bảo hiểm  con gái nam diễn viên, được trích ra từ số tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm thời điểm ông nhập viện vì đột quỵ.

Trước đó vài ngày, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho biết, vợ chồng Thương Tín muốn cô trao lại số tiền mua bảo hiểm hàng cho con gái để họ quản lý. Nữ diễn viên đã đồng ý với điều kiện hai vợ chồng phải cam kết sẽ tiếp tục đóng bảo hiểm cho con giống như mong muốn ban đầu của mạnh thường quân.

Thương Tín khẳng định không đụng vào số tiền dành cho con gái, tiết lộ công việc hiện tại

Thương Tín và vợ đã nhận lại số tiền từ Trịnh Kim Chi. 

Chia sẻ với tờ Tiền Phong, nam diễn viên Thương Tín xác nhận ông và vợ đã nhận lại số tiền hơn 244 triệu đồng từ Trịnh Kim Chi. Thương Tín khẳng định, ông không đụng một đồng nào vào số tiền này. Sau khi nhận tiền, chính vợ là người vào ngân hàng gửi tiết kiệm.

Khi được hỏi lý do vì sao hai vợ chồng không hàn gắn, Thương Tín cho biết: "Để người ta tự về chứ. Nhưng tôi chỉ lo tình cảm đã có gợn rồi, cũng khó lành được".

Nói về cuộc sống hiện tại. Thương Tín đã chuyển phòng trọ mới nhưng chưa có tiền trả nên năn nỉ xin khất. Bản thân ông tiết lộ thời gian tới sẽ đi đóng phim Công việc hàng ngày của Thương Tín là đi giao hàng cho khách, chủ yếu là đồ ăn.

Thương Tín khẳng định không đụng vào số tiền dành cho con gái, tiết lộ công việc hiện tại

Thương Tín và nhà hảo tâm tên Tòng.

Trước đó, Chia sẻ với VietNamNet, anh Tòng - nhà hảo tâm nhận nuôi Thương Tín - cho hay nam diễn viên đã dọn về nhà mình ở Hóc Môn, TP.HCM từ hôm 2/12 đến nay. Thương Tín có phòng riêng, được anh Tòng mua tặng một chiếc xe máy mới thay cái cũ bị trộm trước đó. Vì anh Tòng bán thức ăn nên nam diễn viên cũng có công việc mới là giao hàng. 

Anh Tòng nói: "Tôi để anh Tín giao hàng một vài đơn thức ăn ở gần chủ yếu để anh đi lại cho khuây khỏa, gặp gỡ khán giả. Anh Tín giờ có xe máy nên có thể chủ động mọi thứ. Anh đi giao hàng hoặc đi đây đó tùy thích".

Cũng theo anh Tòng, diễn viên Thương Tín hiện đã khỏe. Anh Tòng chia sẻ: "Anh Tín đi khập khiễng, răng sún, tóc bạc nên trông tiều tụy chứ thực tế rất khỏe".

 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại