Thứ hai, 24/01/2022 | 21:54
RSS

Thương Tín lại gây bức xúc khi tiếp tục chỉ trích Trịnh Kim Chi

Thứ bảy, 25/12/2021, 07:50 (GMT+7)

Thương Tín còn cho rằng chính Trịnh Kim Chi là người tung tin mình tiêu xài hoang phí hết 800 triệu đồng khiến ông bị cộng đồng mạng chỉ trích. Lời nói của tài tử một thời khiến dân mạng bức xúc.

Những ngày qua, vấn đề tiền nong của tài tử Thương Tín gây xôn xao dư luận. Từng được Trịnh Kim Chi giúp đỡ nhưng Thương Tín giờ quay lưng "tố ngược" Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền mua bảo hiểm cho con gái mình, tự ý đi kêu gọi quyên góp.... Tối 24/12, Thương Tín xuất hiện trên livestream của nhạc sĩ Tô Hiếu đưa ra những thông tin mới Tuy nhiên, lời nói của Thương Tín khiến nhiều cư dân mạng bức xúc, ném đá ông.

"Trước đây tôi không hề có ý kiến gì với Kim Chi hết, nhưng Trịnh Kim Chi là người đào ra chứ tôi không gợi ý hay nhờ kêu gọi ủng hộ, rồi tới chuyện tiền bạc không rõ ràng thì mới để xảy ra chuyện này", Thương Tín nói.

Thương Tín lại gây bức xúc khi chỉ trích Trịnh Kim Chi

Thương Tín trong livestream tố Trịnh Kim Chi tối 24/12.

Trong livestream, ông khẳng định số tiền mình nhận được từ Trịnh Kim Chi là 130 triệu. Trong đó, ông đã bỏ ra 80 triệu để sửa chiếc xe bạn tặng. Số tiền 400 triệu đồng trong tài khoản của vợ, vợ chồng Thương Tín mua căn nhà cấp 4 ở quê giá 170 triệu đồng. Còn khoản đóng bảo hiểm cho con gái là 244 triệu là số tiền tính riêng, không liên quan. 

Thương Tín cho biết, ông bức xúc vì Trịnh Kim Chi hứa đóng bảo hiểm cả 12 năm cho con gái ông nhưng cuối cùng lại chỉ đóng một năm. 

"Trịnh Kim Chi hứa với cộng đồng mạng là mua bảo hiểm cho con gái tôi, đóng nguyên một lúc chứ không phải hàng năm. Cứ nghĩ Trịnh Kim Chi đã đóng rồi, hỏi thì cũng bảo làm rồi nhưng sau này khi vợ tôi nghi ngờ có chuyện mờ ám, hỏi biên lai đâu thì lòi ra không có. 

Khi tôi đưa ra luật sư, họ nói hợp đồng này không có giá trị, vấn đề là Trịnh Kim Chi đóng tiền mới là thực tế còn hợp đồng làm 30 cái cũng được. Tiền Kim Chi lấy ra đóng tới nay cũng gần 1 năm rồi, khi vợ tôi hỏi biên lai đâu thì cô ấy bắt đầu ú ớ rồi nói là chưa mua, tiền ở ngân hàng khác để mà lấy lời. Mãi sau Kim Chi mới làm, động cơ là để đối phó với tôi, mới đây mới đóng bảo hiểm thôi", ông nói.

"Đóng bảo hiểm 22-26 triệu/năm. Mà đang khổ như thế đóng 1 lần mấy chục triệu làm cái gì, phí. Bây giờ đang khổ thì cứ xoay sở đi chứ, tự dưng đưa hết tiền Kim Chi đóng bảo hiểm làm gì", Thương Tín nói thêm.

Thương Tín lại gây bức xúc khi chỉ trích Trịnh Kim Chi

Thương Tín nhận tiền từ Trịnh Kim Chi hồi đầu năm. 

Điều khiến dân mạng bức xúc hơn là Thương Tín cho rằng chính Trịnh Kim Chi là người tố mình  tiêu xài hoang phí hết 800 triệu đồng khiến ông bị cộng đồng mạng chỉ trích. "Chỉ có người trong cuộc mới biết được số tiền đó, người ngoài ai biết mà nói", ông tuyên bố. Lời nói của Thương Tín khiến dân mạng vô cùng bức xúc vì ông tố ngược đàn em.

Không những thế, khi một người cho rằng nếu không có Trịnh Kim Chi kêu gọi, ông cũng không có số tiền này, Thương Tín hùng hồn tuyên bố: "Khi anh muốn nhảy ra làm điều gì cho đồng nghiệp của mình thì thứ nhất anh phải suy nghĩ kỹ rồi làm chứ, mà tôi không hề mời chị ấy (Trịnh Kim Chi) ra đại diện cho tôi.  Đáng lý sau này Trịnh Kim Chi phải xin lỗi tôi vì không hỏi ý kiến tôi, phải hỏi tôi chứ. Rồi hứa đóng bảo hiểm cả cục cho con tôi nhưng không làm đúng lời hứa, thế là không được rồi".

Ông cho biết, muốn ngồi lại với Trịnh Kim Chi làm rõ sự việc: "Hỏi Trịnh Kim Chi có muốn nói chuyện hay không, nếu không muốn thì thôi, tôi cũng không tha thiết gì lắm. Vì nếu người ta có thiện chí thì anh em gặp nhau giải tỏa hết những mắc mớ. Còn không tôi nhờ người khác giải quyết".

Trước đó, Trịnh Kim Chi đã cung cấp đầy đủ hình ảnh số tiền kêu gọi quyên góp cho Thương Tín. Cô cũng giải thích tất cả mọi chuyện liên quan và được sao Việt, người hâm mộ ủng hộ. Khi Thương Tín muốn mời công an điều ra, Kim Chi khẳng định sẵn sàng hợp tác. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại