Thứ ba, 24/05/2022 | 23:13
RSS

Thương Tín lần đầu tiết lộ về mối quan hệ với Trịnh Kim Chi sau ồn ào tiền bạc

Thứ tư, 23/03/2022, 16:54 (GMT+7)

Thương Tín tiết lộ mối quan hệ giữa ông và Trịnh Kim Chi sau khi tố nữ nghệ sĩ nhập nhằng tiền bạc gây bức xúc dư luận cuối năm 2021.

Cuối tháng 12/2021, Thương Tín bất ngờ "quay xe", lên tiếng tố Trịnh Kim Chi "nhập nhằng" chuyện tiền bạc. Hành động của nam tài tử bị khán giả và nhiều sao Việt lên án vì vô ơn. Bị đàn anh lên tiếng tố, Trịnh Kim Chi đã công khai toàn bộ sao kê trên trang cá nhân để minh chứng cho sự minh bạch của bản thân.

Mối quan hệ Thương Tín và Trịnh Kim Chi sau ồn ào tiền bạc ra sao?

Trịnh Kim Chi từng đứng ra kêu gọi quyên góp giúp Thương Tín nhưng sau đó lại bị đàn anh tố ngược.

Nhiều đồng nghiệp lên tiếng ủng hộ Trịnh Kim Chi vì cô xuất phát từ việc muốn giúp đỡ đàn anh trong lúc gặp khó khăn. Khi thấy Thương Tín tố Trịnh Kim Chi "tự đứng ra kêu gọi mà không hỏi ý kiến", nhiều sao Việt và cư dân mạng đã lên tiếng vì bức xúc thay cho nữ diễn viên.

Trong bài phỏng vấn mới đây trên Tiền Phong, Thương Tín tiết lộ về mối quan hệ giữa ông và NSƯT Trịnh Kim Chi hiện tại sau ồn ào tiền bạc. Trả lời truyền thông, nam diễn viên Chiến trường chia nửa vầng trăng khẳng định mối quan hệ giữa ông và đàn em đã bình thường.

"Trước khi về quê ăn tết, tôi điện cho Chi, tôi nói: “Em ơi, anh em mình huề đi. Gặp nhau nói chuyện đi. Anh thắng hay em thắng cũng vậy thôi à, không được gì”. Chi bảo: “Ok anh”. Nghệ sỹ mà, vẫn thương quí nhau thôi", Thương Tín nói. Về phía nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, cô chưa lên tiếng về chuyện này.

Bên cạnh đó, Thương Tín cũng hé lộ dự định mới của ông là chuẩn bị vào TP.HCM viết hồi ký mới. Tuy nhiên, ông vào TP. HCM một mình do vợ chưa có việc làm, nhà cửa chưa ổn định. Thương Tín khẳng định, cuốn hồi ký ông dự định viết sẽ khác trước đây vì đây là hồi ký kể về nghề, sự nghiệp phim ảnh của mình. 

Trước đó, chia sẻ trên Tiền Phong, Thương Tín cho hay ông bỏ nghề shipper từ lâu và về quê Phan Rang - Ninh Thuận sinh sống từ Tết Nguyên đán. 

Mối quan hệ Thương Tín và Trịnh Kim Chi sau ồn ào tiền bạc ra sao?

Sau ồn ào tiền bạc, Thương Tín khẳng định mối quan hệ giữa ông và đàn em đã bình thường.

Tháng 12/2021, ồn ào tiền nong của Thương Tín gây xôn xao mạng xã hội Ngày 19/12/2021, Thương Tín chia sẻ trên Thanh Niên cho biết Trịnh Kim Chi "nhập nhằng" tiền quyên góp của ông. Tài tử một thời cho rằng, việc Trịnh Kim Chi giữ lại hơn 244 triệu để mua bảo hiểm cho con gái ông là không hợp lý. Thậm chí, Thương Tín còn tuyên bố sẽ mời Công an vào cuộc làm sao kê từ thiện.

Trước lời tuyên bố của đàn anh, Trịnh Kim Chi đã lên tiếng phản hồi trên trang cá nhân. Bà bầu sân khấu kịch chia sẻ ảnh chụp bản sao kê 3 đợt quyên góp từ thiện cho nghệ sĩ Thương Tín, ghi chú rõ ràng ngày - tháng - năm. Cung cấp đầy đủ hình ảnh, clip về khoản tiền nhận được từ mạnh thường quân, buổi trao tiền cho đàn anh..., Trịnh Kim Chi cho biết cô ổn nhưng vô cùng buồn vì lời nói của đàn anh.

 "Anh Tín là đồng nghiệp và cũng là đàn anh trong nghề, Chi luôn tôn trọng và muốn giữ hình ảnh cho anh ấy, mong anh ổn định cuộc sống với gia đình. Nên mọi người xem xong, xin hãy khép câu chuyện này lại, để tất cả được bình yên.

Và Chi cũng xin mọi người đừng bình luận những câu nặng nề dưới bài viết tránh làm tổn thương đến người khác. Chi cảm ơn mọi người vì đã hiểu và thương Chi", Trịnh Kim Chi bày tỏ.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại