Chủ nhật, 03/07/2022 | 22:04
RSS

Thương Tín chuẩn bị đóng phim với nhiều mỹ nhân nổi tiếng

Thứ sáu, 07/01/2022, 14:52 (GMT+7)

Bỏ qua lùm xùm tiền từ thiện, thông tin Thương Tín sẽ đóng phim điện ảnh của Namcito - Bảo Nhân cùng Lan Ngọc, Diễm My 9X khiến khán giả tò mò.

Sáng 7/1, dự án phim "Vũ trụ Mỹ nhân" giới thiệu 5 nữ diễn viên chính gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Diễm My 9X, Jun Vũ và Phương Anh Đào. Đây là dự án phim mới nhất của cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito. 

Thương Tín sẽ đóng chung Vũ trụ mỹ nhân với Lan Ngọc, Diễm My 9X?

Poster phim "Vũ trụ mỹ nhân".

Ngoài dàn mỹ nhân nổi tiếng nhất hiện nay, thông tin Thương Tín sẽ góp mặt trong phim với một vai diễn gây chú ý. Trong buổi họp báo ra mắt sự kiện, đạo diễn Namcito đã chia sẻ về lý do mời Thương Tín đóng phim. “Thương Tín là một diễn viên kỳ cựu mà cả Bảo Nhân và tôi đều rất yêu mến. Thời điểm trước dịch, chúng tôi có tìm kiếm những gương mặt phù hợp và đã có một cuộc gặp gỡ duy nhất với anh Tín.

Đến giờ mọi thứ vẫn bí mật và dàn cast của phim sẽ được công bố trong thời gian tới. Tôi cũng có nghe qua những thông tin liên quan đến anh Tín, nhưng đó là những vấn đề cá nhân. Khi làm việc với ai điều chúng tôi quan tâm là năng lực của họ, sau đó nếu quyết định hợp tác mới đánh giá đến nhiều yếu tố khác”, Namcito nói.

Thương Tín sẽ đóng chung Vũ trụ mỹ nhân với Lan Ngọc, Diễm My 9X?

Thương Tín sẽ đóng phim với Lan Ngọc?

Vị đạo diễn nổi tiếng cũng cho biết thêm: "Sau thành công của Gái già lắm chiêu 4, cả ê-kíp đều đang rất phấn khởi để ra mặt Gái già lắm chiêu 5. Tuy nhiên, vì dịch bệnh nên đến tận bây giờ mới có thể tiếp tục đưa ra những dự án tiếp theo. Bản thân tôi đã mất rất nhiều thời gian, sự nhiệt huyết mà mình dồn cho những dự án. Khi mọi thứ trở lại, tôi phải tìm lại nguồn cảm hứng, ê-kíp, thay đổi kịch bản".

Thương Tín sẽ đóng chung Vũ trụ mỹ nhân với Lan Ngọc, Diễm My 9X?

Dàn mỹ nhân trong phim của Namcito - Bảo Nhân.

Thời gian vừa qua, Thương Tín gây tranh cãi vì những phát ngôn trong vấn đề tiền bạc. Trước đó, vào chiều ngày 19/12, Thương Tín chia sẻ trên Thanh Niên cho biết Trịnh Kim Chi "nhập nhằng" tiền quyên góp của ông.

Bị đàn anh lên tiếng tố, Trịnh Kim Chi đã công khai toàn bộ sao kê trên trang cá nhân để minh chứng cho sự minh bạch của bản thân. Nhiều đồng nghiệp lên tiếng ủng hộ Trịnh Kim Chi vì cô xuất phát từ việc muốn giúp đỡ đàn anh trong lúc gặp khó khăn. Khi thấy Thương Tín tố Trịnh Kim Chi "tự đứng ra kêu gọi mà không hỏi ý kiến", nhiều sao Việt và cư dân mạng đã lên tiếng vì bức xúc thay cho nữ diễn viên.

Cung cấp đầy đủ hình ảnh, clip về khoản tiền nhận được từ mạnh thường quân, buổi trao tiền cho đàn anh..., Trịnh Kim Chi cho biết cô ổn nhưng vô cùng buồn vì lời nói của đàn anh. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại