Thứ hai, 08/08/2022 | 06:18
RSS

Bị Thương Tín tố 'nhập nhằng' tiền bạc, Trịnh Kim Chi công bố ngay điều này

Thứ ba, 04/01/2022, 11:37 (GMT+7)

Nhiều lần bị Thương Tín tố nhập nhằng tiền từ thiện, Trịnh Kim Chi ngay lập tức công khai số tiền quyên góp đồng thời tuyên bố "nhà bao việc".

Thời gian vừa qua, ồn ào liên quan đến tiền từ thiện của Thương Tín lại gây xôn xao cư dân mạng. Trước đó, vào chiều ngày 19/12, Thương Tín chia sẻ trên Thanh Niên cho biết Trịnh Kim Chi "nhập nhằng" tiền quyên góp của ông.

Bị Thương Tín tố nhập nhằng tiền bạc, Trịnh Kim Chi tuyên bố điều này

Thương Tín khiến nhiều người bức xúc khi tố ngược Trịnh Kim Chi.

Bị đàn anh lên tiếng tố, Trịnh Kim Chi đã công khai toàn bộ sao kê trên trang cá nhân để minh chứng cho sự minh bạch của bản thân. Nhiều đồng nghiệp lên tiếng ủng hộ Trịnh Kim Chi vì cô xuất phát từ việc muốn giúp đỡ đàn anh trong lúc gặp khó khăn. Khi thấy Thương Tín tố Trịnh Kim Chi "tự đứng ra kêu gọi mà không hỏi ý kiến", nhiều sao Việt và cư dân mạng đã lên tiếng vì bức xúc thay cho nữ diễn viên.

Cung cấp đầy đủ hình ảnh, clip về khoản tiền nhận được từ mạnh thường quân, buổi trao tiền cho đàn anh..., Trịnh Kim Chi cho biết cô ổn nhưng vô cùng buồn vì lời nói của đàn anh. Dù vậy, ở giai đoạn này Trịnh Kim Chi cũng bận rộn chuẩn bị cho nhiều dự án nên không có thời gian nghĩ nhiều về những chuyện đã xảy ra. Với cô, Thương Tín vẫn là đồng nghiệp đàn anh và cô trân trọng điều đó.

Bị Thương Tín tố nhập nhằng tiền bạc, Trịnh Kim Chi tuyên bố điều này

Nữ diễn viên bận rộn cho công việc mới. 

NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết đang gấp rút hoàn thiện vở kịch "Blouse Trắng" (biên kịch Miên Thảo, đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến). Vở diễn sẽ ra mắt ngày 10/1 tới kể về thời gian khốc liệt khi TP HCM chống chọi lại đại dịch Covid 19. Những phân đoạn của vở kịch sẽ thấy thấp thoáng chính chúng ta trong đó trong thời gian giãn cách xã hội  

"Trong những ngày tháng nhận chỉ thị giãn cách của TP HCM, tôi cũng tham gia vào lực lượng tuyến đầu hỗ trợ người dân chống dịch. Khi chứng kiến hình ảnh y, bác sĩ, điều dưỡng...đã chiến đấu giành giật sự sống cho từng bệnh nhân, từ khi dịch cúm covid-19 bùng phát ở Việt Nam đợt đầu tiên, tôi đã ấp ủ câu chuyện về sự hy sinh này.

Đến lúc dịch bùng phát mạnh, người nhiễm và chết gia tăng nhanh, trong đó sự cống hiến và hy sinh của lực lượng tuyến đầu là rất lớn. Tôi càng bị thôi thúc phải làm gì đó để tri ân và ghi lại những hành trình gian nan không thể quên của TP HCM…", Trịnh Kim Chi cho biết.

Bị Thương Tín tố nhập nhằng tiền bạc, Trịnh Kim Chi tuyên bố điều này

Tạo hình của Trịnh Kim Chi trong vở kịch mới. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại