Thứ bảy, 25/06/2022 | 15:34
RSS

Thương Tín bỏ nghề shipper, cuộc sống giờ ra sao?

Thứ sáu, 25/02/2022, 07:35 (GMT+7)

Sau ồn ào tố Trịnh Kim Chi - người từng có ơn với mình nhập nhằng chuyện tiền bạc, Thương Tín bị nhiều người lên án. Hiện cuộc sống của nam tài tử khiến khán giả tò mò.

Sự kiện:
thương tín

Cuối tháng 12/2021, Thương Tín bất ngờ "quay xe", lên tiếng tố Trịnh Kim Chi "nhập nhằng" chuyện tiền bạc. Hành động của nam tài tử bị khán giả và nhiều sao Việt lên án vì vô ơn. Bị đàn anh lên tiếng tố, Trịnh Kim Chi đã công khai toàn bộ sao kê trên trang cá nhân để minh chứng cho sự minh bạch của bản thân.

Nhiều đồng nghiệp lên tiếng ủng hộ Trịnh Kim Chi vì cô xuất phát từ việc muốn giúp đỡ đàn anh trong lúc gặp khó khăn. Khi thấy Thương Tín tố Trịnh Kim Chi "tự đứng ra kêu gọi mà không hỏi ý kiến", nhiều sao Việt và cư dân mạng đã lên tiếng vì bức xúc thay cho nữ diễn viên.

Ngay sau đó, nhạc sĩ Tô Hiếu - người giúp đỡ Thương Tín cũng tuyên bố không muốn dính dáng gì tới ông. Bẵng đi một thời gian, cuộc sống hiện tại của Thương Tín khiến nhiều người tò mò.

Trong bài phỏng vấn mới nhất trên Tiền Phong, Thương Tín cho biết, sau những ồn ào chuyện tiền bạc, ông về quê đón Tết cùng mẹ già, vợ con. Cuộc sống khá yên bình. Nam tài tử đình đám một thời cũng khẳng định đã bỏ nghề shipper từ lâu và hiện tại vẫn đang sinh sống ở quê.

Thương Tín bỏ nghề shipper, cuộc sống giờ ra sao?

Thương Tín đã bỏ nghề shipper.

"Tôi đã bỏ lâu rồi. Tôi thấy sức khỏe của mình không thật sự thích hợp với công việc này", ông nói trên Tiền Phong.

Thương Tín cho biết, vợ con cũng về quê cùng ông, quan hệ cả hai bình thường. "Chuyện đã qua như “sóng gió” chút thôi", Thương Tín nói thêm. Ngoài ra, Thương Tín cũng hé lộ có thể sẽ trở lại Sài Gòn nhưng chưa rõ thời điểm.

"Tôi và vợ chưa làm thêm gì. Sức khỏe của tôi bình thường, chỉ hơi yếu một chút. Tôi vẫn lái xe được nhưng xe đang cho thuê.

Tôi thấy cuộc sống ở quê dễ chịu hơn thành phố, nhưng không có việc để làm. Nếu có việc thì tôi đâu phải về thành phố bon chen. Mệt mỏi quá rồi! Nếu người ta còn hứng thú mời tôi đóng phim tôi sẽ về lại thành phố", ông nói.

Nói về cuộc sống ở quê, Thương Tín khẳng định hàng xóm tin tưởng ông, vẫn vui vẻ, gặp gỡ nói chuyện bình thường. 

Thương Tín bỏ nghề shipper, cuộc sống giờ ra sao?

Ông hiện đang sinh sống ở quê.

Trước đó, Thương Tín được một chủ quán phá lấu ở huyện Hóc Môn nhận làm shipper hồi giữa tháng 12/2021. Mỗi ngày, tài tử đi giao hàng, nhận được 4-5 đơn với thù lao tính theo quãng đường. Ông đi giao hàng bằng chiếc xe máy được tặng.

Thương Tín từng chia sẻ thích cảm giác được đi lại, trò chuyện cùng mọi người cho đầu óc thoải mái: "Tôi làm shipper để có thêm thu nhập. Tôi đi làm để chứng minh mình còn sức lao động, không muốn mọi người nghĩ mình chỉ biết ở nhà, dùng tiền của nhà hảo tâm", ông từng nói.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại