Thứ bảy, 02/12/2023 | 12:35
RSS

Đạo diễn 'Gái già lắm chiêu' nói gì về thông tin mời Thương Tín đóng phim?

Thứ bảy, 08/01/2022, 09:37 (GMT+7)

Trước thông tin mời Thương Tín đóng dự án "Vũ trụ mỹ nhân", cặp đôi đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân đã chính thức lên tiếng.

Ngày 7/1, thông tin Thương Tín được mời tham gia dự án điện ảnh "Vũ trụ Mỹ nhân" của cặp đôi đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân gây xôn xao dư luận. "Vũ trụ mỹ nhân" là dự án mới của hai đạo diễn tài năng với sự tham gia của dàn mỹ nhân đình đám showbiz:  Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Diễm My 9x, Jun Vũ, Phương Anh Đào,...

Đạo diễn Gái già lắm chiêu đính chính tin mời Thương Tín đóng phim

Đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito chụp ảnh cùng dàn mỹ nhân tại buổi họp báo.

Theo Vietnamnet, trả lời tại buổi họp báo, đạo diễn Nam Cito lấp lừng cho biết:  “Thương Tín là một diễn viên kỳ cựu mà cả Bảo Nhân và tôi đều rất yêu mến. Thời điểm trước dịch, chúng tôi có tìm kiếm những gương mặt phù hợp và đã có một cuộc gặp gỡ duy nhất với anh Tín.

Đến giờ mọi thứ vẫn bí mật và dàn cast của phim sẽ được công bố trong thời gian tới. Tôi cũng có nghe qua những thông tin liên quan đến anh Tín, nhưng đó là những vấn đề cá nhân. Khi làm việc với ai điều chúng tôi quan tâm là năng lực của họ, sau đó nếu quyết định hợp tác mới đánh giá đến nhiều yếu tố khác”, Namcito nói.

Thông tin này khiến nhiều người cho rằng Thương Tín sẽ góp mặt trong dự án điện ảnh mới. 

Đạo diễn Gái già lắm chiêu đính chính tin mời Thương Tín đóng phim

Thông tin Thương Tín được mời đóng phim gây xôn xao dư luận

Tuy nhiên, chia sẻ trên Thanh Niên vào tối 7/1, đạo diễn Bảo Nhân lại bày tỏ sự bất ngờ khi biết thông tin mời Thương Tín đóng phim. “Với cương vị là đạo diễn của các dự án sắp tới của mình, tôi chưa từng gặp hay xúc tiến với chú Thương Tín trong bất cứ dự án nào của tôi cả”, Bảo Nhân cho biết.

Về phía Nam Cito, anh nói đây là một sự hiểu nhầm. “Khi bắt tay vào sản xuất một dự án, bộ phận casting thường sẽ đề xuất rất nhiều gương mặt diễn viên khác nhau và bước đầu tiếp cận một số diễn viên để cân nhắc. Sau đó, bộ phận này mới đưa lên những phương án khả thi nhất cho đạo diễn duyệt. Có thể họ đã tìm liên hệ của chú Thương Tín để xem xét. Tuy nhiên, chúng tôi chưa đi đến bất kỳ một cuộc gặp gỡ hay xúc tiến nào với diễn viên Thương Tín”, Nam Cito khẳng định.

Thời gian vừa qua, Thương Tín gây tranh cãi vì những phát ngôn trong vấn đề tiền bạc. Trước đó, vào chiều ngày 19/12, Thương Tín chia sẻ trên Thanh Niên cho biết Trịnh Kim Chi "nhập nhằng" tiền quyên góp của ông.

Bị đàn anh lên tiếng tố, Trịnh Kim Chi đã công khai toàn bộ sao kê trên trang cá nhân để minh chứng cho sự minh bạch của bản thân. Nhiều đồng nghiệp lên tiếng ủng hộ Trịnh Kim Chi vì cô xuất phát từ việc muốn giúp đỡ đàn anh trong lúc gặp khó khăn. Khi thấy Thương Tín tố Trịnh Kim Chi "tự đứng ra kêu gọi mà không hỏi ý kiến", nhiều sao Việt và cư dân mạng đã lên tiếng vì bức xúc thay cho nữ diễn viên.

Đạo diễn Gái già lắm chiêu đính chính tin mời Thương Tín đóng phim

Hai đạo diễn Nam cito (trái) và Bảo Nhân (phải).

Nói về vấn đề đời tư của diễn viên, đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ trên Thanh Niên: "Nếu đời tư với ý là cuộc sống riêng tư thì tôi không quan tâm trong quá trình lựa chọn diễn viên cho dự án của mình. Tôi chỉ quan tâm nếu những rắc rối đời tư đó của nghệ sĩ có ảnh hưởng đến các đồng nghiệp khác hay dự án mà họ tham gia. Lúc đó thì tôi sẽ cân nhắc”.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại