Thứ ba, 28/06/2022 | 06:35
RSS

Thương Tín gây sốc với vẻ ngoài tiều tụy, đen nhẻm

Thứ ba, 21/06/2022, 07:42 (GMT+7)

Hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Thương Tín khiến nhiều người bất ngờ. Sau một thời gian ở ẩn, Thương Tín lộ diện với vẻ ngoài tiều tụy, gầy gò khó nhận ra.

Theo VietNamNet, chiều 20/6, cư dân mạng đăng tải loạt ảnh mới nhất của nghệ sĩ Thương Tín khiến nhiều người bất ngờ. Trong ảnh, nam diễn viên Chiến trường chia nửa vầng trăng trông tiều tụy, gầy gò, đen nhẻm. Trông ông nhợt nhạt, thiếu sức sống hơn so với năm ngoái.

Trong loạt ảnh đi cùng nhạc sĩ Tô Hiếu tới viếng nghệ sĩ Tòng Sơn, Thương Tín trông hốc hác, gầy gò hơn. Được biết, dù sức khỏe yếu, Thương Tín vẫn cùng Tô Hiếu tới đám tang nghệ sĩ Tòng Sơn. 

Thương Tín gây sốc với vẻ ngoài tiều tụy, đen nhẻm

Thương Tín trông gầy gò, đen nhẻm trong loạt ảnh gần đây được đăng tải.

Thương Tín gây sốc với vẻ ngoài tiều tụy, đen nhẻm

Dù sức khỏe yếu, ông vẫn cùng Tô Hiếu đi viếng nghệ sĩ Tòng Sơn.

Thương Tín gây sốc với vẻ ngoài tiều tụy, đen nhẻm

Thương Tín gây sốc với vẻ ngoài tiều tụy, đen nhẻm

Hình ảnh mới nhất của Thương Tín khiến nhiều người bất ngờ vì ông trông gầy gò và tiều tụy hơn.

Trong bài phỏng vấn trên Tiền Phong vào tháng 4 vừa qua,  Thương Tín tiết lộ sẽ quay lại TP.HCM làm việc vì "tôi quen với nhịp sống đô thị, bây giờ về quê tôi thấy buồn ghê lắm. Không có bạn tri kỷ".

Nói về cuộc sống ở quê nhà, Thương Tín cho biết, ở quê anh sống yên bình, ít chi phí, không đụng chạm ai tuy nhiên ông thấy buồn. "Tôi thích cuộc sống có đụng chạm sẽ vui hơn", Thương Tín nói.

Nói về dự định công việc khi lên TP.HCM, Thương Tín cho biết "để rồi tính xem sao. "Mấy nơi cũng mời tôi dạy diễn xuất nhưng tôi cũng e ngại một chút vì không có khả năng sư phạm. Cũng có mấy nơi thuê làm bảo vệ. Tôi thì bảo vệ ai, bảo vệ mình còn chưa xong? Có dạo tôi làm ở nhà sách. Họ mời tôi đến làm, nhiệm vụ của tôi là quan sát các nhân viên bán sách xem ai trì trệ thì nhắc nhở. Tôi bảo, chuyện này tôi làm không được, la mấy em phụ nữ làm sao được? Thương mấy em không hết lại còn la? Đã thế,ngày ngày đi làm còn phải điểm danh bằng vân tay, sáng vô bấm cái, nghỉ trưa bấm một cái, chiều 5 giờ lại bấm một cái… Tôi làm mấy lần chịu hết nổi, thôi bỏ. Không “chơi” cái đó. Cái việc đó nhàm chán lắm", tài tử đình đám một thời nói.

Tháng 12/2021, ồn ào tiền nong của Thương Tín gây xôn xao mạng xã hội Ngày 19/12/2021, Thương Tín chia sẻ trên Thanh Niên cho biết Trịnh Kim Chi "nhập nhằng" tiền quyên góp của ông. Tài tử một thời cho rằng, việc Trịnh Kim Chi giữ lại hơn 244 triệu để mua bảo hiểm cho con gái ông là không hợp lý. Thậm chí, Thương Tín còn tuyên bố sẽ mời Công an vào cuộc làm sao kê từ thiện.

Thương Tín gây sốc với vẻ ngoài tiều tụy, đen nhẻm

Thương Tín và Trịnh Kim Chi.

Trước lời tuyên bố của đàn anh, Trịnh Kim Chi đã lên tiếng phản hồi trên trang cá nhân. Bà bầu sân khấu kịch chia sẻ ảnh chụp bản sao kê 3 đợt quyên góp từ thiện cho nghệ sĩ Thương Tín, ghi chú rõ ràng ngày - tháng - năm. Cung cấp đầy đủ hình ảnh, clip về khoản tiền nhận được từ mạnh thường quân, buổi trao tiền cho đàn anh..., Trịnh Kim Chi cho biết cô ổn nhưng vô cùng buồn vì lời nói của đàn anh.

Trong bài phỏng vấn trên Tiền Phong vào tháng 3/2022, Thương Tín tiết lộ về mối quan hệ giữa ông và NSƯT Trịnh Kim Chi hiện tại sau ồn ào tiền bạc. Trả lời truyền thông, nam diễn viên Chiến trường chia nửa vầng trăng khẳng định mối quan hệ giữa ông và đàn em đã bình thường.

"Trước khi về quê ăn tết, tôi điện cho Chi, tôi nói: “Em ơi, anh em mình huề đi. Gặp nhau nói chuyện đi. Anh thắng hay em thắng cũng vậy thôi à, không được gì”. Chi bảo: “Ok anh”. Nghệ sỹ mà, vẫn thương quí nhau thôi", Thương Tín nói. Về phía nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, cô chưa lên tiếng về chuyện này.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại