Chủ nhật, 29/11/2020 | 17:00
RSS

Thủy Tiên lo lắng khi cầm 100 tỷ cứu trợ, Vượng Râu lập tức 'hiến kế'

Thứ năm, 22/10/2020, 16:45 (GMT+7)

Trên trang cá nhân nghệ sĩ Công Vượng (Vượng Râu) chia sẻ Thủy Tiên nên thuê luật sư và chia nhỏ số tiền ủng hộ hơn 100 tỷ cho các tổ chức cứu trợ.

Sự kiện:
Thủy Tiên

Thời gian vừa qua, hoạt động kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt của Thủy Tiên đã ghi nhận được số tiền quyên góp vô cùng lớn. Cụ thể, chỉ sau 6 ngày số tiền mà Thủy Tiên kêu gọi đã lên đến hơn 100 tỷ đồng. Số tiền này sẽ góp phần không nhỏ giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau lũ lụt nhưng đồng thời cũng là thách thức lớn lên đôi vai bé nhỏ của nữ ca sĩ Thủy Tiên.

Thủy Tiên lo lắng khi cầm 100 tỷ cứu trợ, Vượng Râu lập tức 'hiến kế'
Phát ngôn của Vượng Râu gây tranh cãi và CĐM thắc mắc anh nên làm đêm nhạc từ thiện ủng hộ miền Trung thì nam danh hài khẳng định mình nhường cho những tổ chức có kinh nghiệm hơn 

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ hài Vượng Râu chia sẻ, việc Thủy Tiên quyên góp được hơn 100 tỷ dành cho bà con miền Trung là điều đáng khâm phục. Anh còn dành lời khuyên cho nữ ca sĩ liên quan đến công việc thiện nguyện.

Vượng Râu viết: “Em hãy thuê luật sư và một ê-kíp thật cẩn thận để lên kế hoạch thời gian làm những việc từ thiện tuyệt vời này. Nhưng theo anh em trao ngay 80 tỷ tới đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam hoặc Quỹ vì người nghèo để nhờ mọi người cùng thay em làm việc thiện nguyện đó.

Còn lại em mới đủ sức làm và không mất nhiều thời gian vào công việc thiện nguyện ảnh hưởng tới gia đình và sức khỏe cá nhân. Cảm ơn Thủy Tiên - Công Vinh cặp đôi vàng hiếm có! Nhớ giữ sức khỏe nha em”.

Thủy Tiên lo lắng khi cầm 100 tỷ cứu trợ, Vượng Râu lập tức 'hiến kế'

Thủy Tiên cũng phản hồi về việc này rằng: "Về ý kiến số tiền quá lớn nên cần có 1 tổ chức cứu trợ như 1 bộ máy thu nhỏ để làm việc này có hiệu quả hơn hoặc giao cho 1 bên cơ quan chức năng nào đó để giải ngân tài chính minh bạch, hoặc thuê 1 bên thứ 3 nào để đi kiểm tra tài chính… Tất cả những góp ý này, tôi cảm ơn và ghi nhận rất nhiều nhưng tôi không làm theo được".

"Tiên chỉ là 1 cá nhân và Tiên sẽ làm việc theo cái tâm của 1 cá nhân mong muốn giúp đỡ cộng đồng, tiền trao tận tay để giúp đỡ bà con. Tiền người dân gửi cho Tiên đi trực tiếp giúp đỡ là Tiên phải cầm đi, dù có cực đến mấy", cô thổ lộ.

"Người ta sống trên đời chết đi không mang theo được gì cả, tiền bạc, danh vọng, địa vị, gia đình. Chết đi chỉ mang theo được cái gì người ta tạo ra bằng suy nghĩ hay hành động. Nên yêu thương được ai thì yêu thương, giúp được ai thì giúp. Nếu như vì việc này mà mình không may mất hết mình cũng vui vẻ chấp nhận, vì mình tin rằng với số lượng người được giúp, cũng đáng để mình đánh đổi mà. Ai mà không đến lúc già đi và mất hết chứ", bà xã Công Vinh khẳng định.

Thủy Tiên lo lắng khi cầm 100 tỷ cứu trợ, Vượng Râu lập tức 'hiến kế'

Trước đó, khi thông báo số tiền quyên góp được lên đến hơn 100 tỷ, Thủy Tiên bày tỏ cô rất lo lắng vì trách nhiệm rất nặng nề. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định cô sẽ cố gắng hết sức và sử dụng số tiền của mạnh thường quân vào đúng mục đích.

Khoảng chiều ngày 20/10, Thủy Tiên đáp chuyến bay TP HCM. Cô cho biết phải về nhà để giải quyết công việc còn dang dở cũng như cảm thấy rất mệt vì nhiều ngày lội nước, đi nhiều nơi ở miền Trung. Khoảng 1-2 ngày nữa, cô sẽ tiếp tục đi cứu trợ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN