Thứ hai, 02/08/2021 | 09:35
RSS

Thực hư chuyện vợ ông Trump "đếm từng phút" để ly hôn chồng

Thứ ba, 10/11/2020, 18:39 (GMT+7)

Một số hãng truyền thông đang làm dấy lên tin đồn ông Trump vừa thất cử vừa sắp mất vợ khi Đệ nhất phu nhân Tổng thống Melania Trump chỉ đợi ông Trump rời Nhà Trắng là đệ đơn ly hôn chồng.

Sự kiện:
Mỹ

Thực hư chuyện vợ ông Trump đếm từng phút để ly hôn chồng.1

Mối quan hệ giữa ông Trump và vợ khiến dư luận tốn không ít giấy mực (ảnh: AP)

Theo Stephanie Wolkoff – cựu trợ lý của ông Trump – năm 2016, ông Trump đắc cử Tổng thống Mỹ bà Melania đã bật khóc nhưng không phải khóc vì vui mừng.

“Bà ấy không thích Nhà Trắng. Bà ấy lấy lý do cần đợi Barron Trump học xong mới có thể chuyển từ New York về Nhà Trắng để tỏ ý không hài lòng”, bà Stephanie Wolkoff nói.

Bà Stephanie Wolkoff cũng cho rằng, ông Trump và vợ ngủ riêng ở Nhà Trắng và hôn nhân giữa 2 người chỉ tồn tại trên hợp đồng.

Cựu trợ lý cho ông Trump còn cho rằng, ông Trump và Đệ nhất phu nhân có thỏa thuận để Barron được chia phần tài sản tương ứng với các anh chị em khác trong gia đình Trump sau khi 2 người ly hôn.

4 năm qua, có một số đoạn video cho thấy Đệ nhất Phu nhân rút tay khỏi ông Trump hoặc tỏ ra “không vui” khi nhìn chồng. Những hình ảnh này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và khiến không ít người tò mò về mối quan hệ giữa vợ chồng Tổng thống Trump.

Omarosa Manigault Newman – cựu cố vấn cho ông Trump – cũng cho rằng, quan hệ giữa ông Trump và vợ không hề hạnh phúc.

“Bà Melania đang đếm từng phút để được ly hôn với ông Trump. Nếu bà ấy ly hôn khi ông Trump còn làm Tổng thống, ông Trump có thể gây khó dễ”, bà Omarosa nói.

Trước những tin đồn thất thiệt, bà Melania đã nhiều lần bác bỏ cáo buộc về cuộc hôn nhân của mình với ông Trump.

“Bà Melania ủng hộ quyết định tranh cử của chồng và đã khuyến khích ông ấy làm việc. Bà tự tin ông Trump có thể giành chiến thắng và vui mừng khi tới Nhà Trắng”, người phát ngôn của Đệ nhất phu nhân nói.

Thực hư chuyện vợ ông Trump đếm từng phút để ly hôn chồng

Việc bà Melania muốn ly hôn chồng sau khi ông Trump thất cử là “tin giả”, theo cố vấn của ông Trump (ảnh: Daily Mail)

Nhận xét về bà Stephanie Wolkoff, Đệ nhất phu nhân Mỹ cho rằng đây là “người phụ nữ không trung thực”. Bà Melania cáo buộc cựu trợ lý thường xuyên ghi âm các cuộc gọi của bà khi không được cho phép.

Jason Miller – cố vấn của ông Trump – mới đây lên tiếng bác bỏ tin đồn về cuộc ly hôn giữa ông Trump và vợ.

Ông Jason Miller gọi thông tin bà Melania muốn ly hôn ông Trump sau khi rời Nhà Trắng là “tin giả”.

Ngoài ra, chuyện con rể ông Trump Jared Kushner và bà Melania khuyên Tổng thống Mỹ nhận thua trước ông Biden cũng là “không chính xác”.

Trong chiến dịch tranh cử của ông Trump, bà Melania có bài phát biểu trước đảng Cộng hòa. Bà Melania khẳng định chồng “trung thực hoàn toàn” và bày tỏ sự ủng hộ với ông Trump.

Bà Melania khẳng định mối quan hệ giữa 2 vợ chồng vẫn “tốt đẹp”.

Vương Nam
Theo Dân Việt