Thứ năm, 08/12/2022 | 21:39
RSS

Thiệp cưới 1 chú rể hai cô dâu và sự thật khiến dân mạng ngã ngửa

Thứ bảy, 29/06/2019, 07:07 (GMT+7)

Những ngày qua trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh tấm thiếp cưới với nội dung bất thường.

Thiệp cưới 1 chú rể hai cô dâu và sự thật khiến dân mạng ngã ngửa
Thiệp cưới 1 chú rể hai cô dâu và sự thật khiến cư dân mạng xôn xao

Theo đó, chú rể là Dương Trọng Đ. nhưng song song với đó lại có đến tận 2 cô dâu là Trần Cẩm H. (trưởng nữ) và Trần Cẩm T. (út nữ). Hôn lễ "đặc biệt" này sẽ được tổ chức vào thứ sáu, ngày 12/7 tại Bình Nghi, Tây Sơn, Bình Định.

Theo Tri thức trẻ,  sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội tấm thiệp cưới đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người không khỏi tò mò, băn khoăn về đám cưới hy hữu này.

Tuy nhiên cũng có không ít người bày tỏ nghi ngờ cho rằng có lẽ tấm thiệp này là sản phẩm bị in nhầm tên hoặc là một trò đùa của ai đó hoặc để câu like trên mạng xã hội.

Trả lời Tuổi Trẻ Online về tấm thiệp lạ lùng này, ông Văn Ngọc Quế, phó chủ tịch UBND xã Bình Nghi cho biết, đã xác minh đây là thiệp cưới "chế" chứ không có thật.

Người 'chế' tấm thiệp là chủ tài khoản facebook "Thiệp Cưới Mỹ N." - bà T.T.M.N., một cô giáo ở trường mẫu giáo của xã, có cơ sở in thiệp cưới. Làm việc với cán bộ xã Bình Nghi chiều 27/6, bà N. thừa nhận những người được nêu tên trong thiệp cưới đều không có ở địa phương và cũng không có đám cưới nào như thế. Tấm thiệp được bà "chế" ra để câu like, thu hút sự chú ý của nhiều người đối với cơ sở in thiệp cưới của mình.

Thiệp cưới 1 chú rể hai cô dâu và sự thật khiến dân mạng ngã ngửa
Dòng trạng thái xin lỗi của người chế bức ảnh thiệp cưới 1 chú rể 2 cô dâu

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, đại diện xã Bình Nghi đã yêu cầu bà N. gỡ ngay tấm thiệp hồng trên, đồng thời viết lời xin lỗi cộng đồng mạng trên tài khoản facebook của mình.

Tới 17h10 ngày 27/6, tài khoản facebook "Thiệp Cưới Mỹ N." đăng dòng trạng thái xin lỗi. Cũng theo ông Văn Ngọc Quế, Đảng ủy xã Bình Nghi sẽ họp để yêu cầu bà T.T.M.N. viết kiểm điểm vì thông tin sai sự thật trên mạng xã hội, gây ảnh hưởng đến địa phương.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN