Thứ sáu, 14/08/2020 | 03:17
RSS

Phạm Băng Băng chính thức khởi kiện tin đồn cô có thai, lý giải vì sao bụng bự

Thứ sáu, 28/06/2019, 20:26 (GMT+7)

Studio Phạm Băng Băng đã lên tiếng cho biết sẽ khởi kiện tin đồn nữ diễn viên có thai gây xôn xao.

Phạm Băng Băng chính thức khởi kiện tin đồn cô có thai, lý giải vì sao bụng bự
Studio Phạm Băng Băng chính thức khởi kiện tin đồn cô có thai

Ngày 28/6, Studio Phạm Băng Băng đã ủy thác cho phòng luật sư lên tiếng thanh minh về những tin đồn liên quan đến Phạm Băng Băng trên mạng. Những tin đồn trên mạng xuất hiện một cách cường điệu bao gồm như “Phạm Băng Băng mang thai”, “Phạm Băng Băng được bao dưỡng”, “Phạm Băng Băng kết hôn”… đều là những tin đồn sai sự thật một cách nghiêm trọng. Tất cả sẽ truy cứu pháp luật đến cùng với những tin đồn này.

Trước đó, ngay sau khi Lý Thần và Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay, một tài khoản khá nổi tiếng trên mạng xã hội xứ Trung vừa tung loạt ảnh chụp màn hình các cuộc trò chuyện trong nhóm kín lên mạng xã hội đồng thời tiết lộ Phạm Băng Băng đã lừa đối Lý Thần để cặp kè đại gia rồi mang thai. Người này khẳng định đây chính là nguyên nhân khiến tài tử sinh năm 1978 không thể tiếp tục gắn bó với bạn gái dẫn đến chuyện cả hai chia tay.

Vị đại gia mang danh “kẻ thứ ba” xen vào cuộc tình của Phạm Băng Băng - Lý Thần được cho là Ngô Thiết Quân, Chủ tịch tập đoàn Nam Kinh Đắc Cơ. Theo thông tin từ nhóm chat kín trên mạng xã hội, hơn hai tháng qua, mỹ nhân phim Lạc lối ở Bắc Kinh ở nhà của người tình, trong một lần ra ngoài vô tình bị camera gần đó ghi lại. Ban đầu, khi Lý Thần biết chuyện, tài tử này đã nhắm mắt làm ngơ, đến khi không thể chịu đựng thêm, cả hai quyết định chia tay êm đẹp. 


Hình ảnh ​ghi lại cảnh Phạm Băng Băng lấm lét đi ra ngoài với vòng hai to bất thường. Khoảnh khắc này khiến nhiều người tin chắc nữ diễn viên đang mang thai

Đối với chuyện này, Studio Phạm Băng Băng đã ủy thác cho phòng luật sư thanh minh, yêu cầu những tài khoản có liên quan công khai lên tiếng làm sáng tỏ những tin đồn trên mạng sai sự thật một cách nghiêm trọng, đồng thời yêu cầu những tài khoản có liên quan này lập tức xóa những tin đồn không đúng sự thật liên quan đến Phạm Băng Băng, cũng như chịu tất cả trách nhiệm pháp luật về hành vi vi phạm của mình bao gồm việc công khai xin lỗi, bồi thường tổn thất… đối với Phạm Băng Băng.

Studio Phạm Băng Băng còn để lại status như sau: “Thông tin sai lệch thật đáng xấu hổ, mọi người giải tán đi. Cô Phạm à, xin cô hãy ít ăn lại một chút, cô xem kết quả của việc ăn đi này”.

Phạm Băng Băng chính thức khởi kiện tin đồn cô có thai, lý giải vì sao bụng bự
Phạm Băng Băng và Lý Thần thông báo chia tay vào ngày 27/6

Chuyện tình đẹp của Phạm Băng Băng và Lý Thần tan vỡ khiến người hâm mộ tiếc nuối. Nhiều nguồn tin cho rằng lý do cặp sao chia tay liên quan đến scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng. Người đẹp bị án phạt truy thu 130 triệu USD do các sai phạm liên quan đến nộp thuế. Cô cũng bị công chúng Trung Quốc chỉ trích không tiếc lời. 

Hiện, Phạm Băng Băng bắt đầu quay trở lại hoạt động giải trí, nhưng hình ảnh cô không còn đẹp như trước.

Phạm Băng Băng chính thức khởi kiện tin đồn cô có thai, lý giải vì sao bụng bự
Nhiều fan hâm mộ tiếc nuối cho chuyện tình của cặp đôi.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN