Chủ nhật, 17/02/2019 | 15:56
RSS

Tá hỏa phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong bồn cầu phòng trọ

09-10-2018 14:18:49

Người dân sống tại khu trọ ngửi thấy mùi thối nồng nặc nên gọi bà chủ trọ đi kiểm tra thì tá hỏa phát hiện thi thể bé sơ sinh còn nguyên rốn trong bồn cầu nhà vệ sinh.

Tá hỏa phát hiện thi thể trẻ sơ sinh dưới bồn cầu trong phòng trọ
Khu trọ xảy ra sự việc

Sáng 9/10, ông Hoàng Bá Trọng - Chủ tịch UBND phường Bắc Lý (TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình), xác nhận trên Người Lao động về việc phát hiện một tử thi là bé trai sơ sinh ở trong phòng trọ trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 16h ngày 8/10, nhiều người đang sống tại dãy nhà trọ của bà Nguyễn Thị C. (ngụ Tiểu khu 2, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới) ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc lên từ căn phòng đầu tiên của dãy trọ nên đã báo với bà C. (chủ trọ) để mở cửa phòng làm vệ sinh.

Khi mở cửa vào phòng kiểm tra, mọi người hốt hoảng khi phát hiện bên trong bồn cầu nhà vệ sinh là một trẻ sơ sinh còn nguyên rốn (khoảng 5-6 ngày tuổi) đã tử vong nhiều ngày trước.

Nhận được tin báo, Công an phường Bắc Lý phối hợp cùng với ban ngành chức năng có mặt tại hiện trường khám nghiêm tử thi. Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục pháp y lực lượng chức năng đã bàn giao cho chính quyền địa phương tiến hành an táng, Lao động đưa tin.

Theo ghi nhận ban đầu, dãy trọ bà C. chỉ có 3 phòng cho thuê. Cách đây khoảng 2 tháng có một người phụ nữ đến thuê phòng sống tại đây. Tuy nhiên, cách đây khoảng 1 tuần người này bất ngờ chuyển đi. Nhiều người đặt nghi vấn nhiều khả năng người mẹ trẻ nào đó đã cố giấu việc sinh con rồi nhẫn tâm vứt đứa con mình xuống bồn cầu.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức trách TP Đồng Hới điều tra.

Xem thêm: Hé lộ nguyên nhân nghi phạm giết người trong vụ thi thể phân hủy trơ xương ở Vĩnh Phúc

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN