Chủ nhật, 17/02/2019 | 16:08
RSS

Tìm thấy thi thể người đàn ông dưới cống nước sau khi trốn khỏi viện

07-10-2018 09:40:19

Khi đang điều trị bệnh tại BVĐK tỉnh Thanh Hóa, người đàn ông này bất ngờ bỏ trốn. Ba ngày sau, thi thể người này được người đi đánh cá phát hiện chết nổi dưới cống nước.

Vừa trốn viện được 3 ngày, thi thể người đàn ông được tìm thấy dưới cống nước
Thi thể người đàn ông được tìm thấy dưới cống nước. Ảnh: Người lao động.

Ngày 7/10, thông tin từ UBND xã Yên Giang (huyện Yên Định, Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn người dân vừa phát hiện một thi thể trôi nổi trên mặt hồ, theo báo Giao thông.

Ông Phạm Văn Trường - Trưởng công an xã Yên Giang, huyện Yên Định (Thanh Hóa) cho biết, vào khoảng 16h ngày 6/10, một số người dân đi đánh cá bất ngờ phát hiện một thi thể nổi trên mắt nước tại cống Hội, thuộc địa phận thôn 3, xã Yên Giang.

Nạn nhân được xác định là ông Quách Văn Huệ (SN 1965, ngụ tại xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa). Tại hiện trường còn phát hiện một chiếc áo bệnh nhân của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Người nhà nạn nhân cho biết ông Huệ đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Tuy nhiên, ngày 4/10, ông Huệ đã trốn khỏi bệnh viện, sau đó mất tích dù gia đình tìm kiếm khắp nơi không thấy, theo Người lao động.

Được biết, sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân đã được bàn giao về cho gia đình lo hậu sự. Nguyên nhân của vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Nguyễn Trang
Theo Đời sống Plus/GĐVN