Chủ nhật, 24/10/2021 | 08:04
RSS

Sụp xuống hố nước sâu khi đi bắt hến, 3 người trong gia đình ở Quảng Ngãi tử vong

Thứ sáu, 03/09/2021, 07:11 (GMT+7)

Đi cào hến tại khúc sông gần nhà, 4 người trong gia đình ở Quảng Ngãi không may sụt xuống hố nước sâu. Khi người dân phát hiện sự việc và ứng cứu thì 3 người đã tử vong, 1 người may mắn được cứu sống.

Sự kiện:
Quảng Ngãi

Sụp xuống hố nước sâu khi đi bắt hến, 3 người trong gia đình ở Quảng Ngãi tử vong

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Dân trí

Sáng 3/9, ông Nguyễn Đăng Vinh - Chủ tịch UBND huyện Tư Nghĩa (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, trên địa bàn thị trấn Sông Vệ vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 người trong cùng gia đình tử vong. 

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào lúc 14h tại đoạn sông chảy qua thị trấn Sông Vệ (huyện Tư Nghĩa). Tại thời điểm này, bà T.T.Đ. (56 tuổi) cùng 3 người trong gia đình là chị N.T.M. (33 tuổi), cháu T.T.T. (14 tuổi) và cháu T.C.C. (10 tuổi, con ruột của chị N.T.M), cùng ngụ tại Tổ dân phố Vạn Mỹ thị trấn Sông Vệ ra sông cào hến. 

Trong lúc cào hến, không may có người bị sẩy chân xuống hố sâu. Những người còn lại xoay xở cứu nhau nhưng cả 4 đều bị đuối nước. Phát hiện sự việc, người dân ở gần đó đã ứng cứu, vớt 4 người lên bờ.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng huyện Tư Nghĩa đến hiện trường cùng người dân tổ chức sơ cứu, hô hấp tại chỗ và gọi xe cứu thương đưa 4 người đi cấp cứu. Tuy nhiên, chỉ có bà T.T.Đ còn sống và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, 3 người còn lại đã tử vong.

Chủ tịch UBND huyện Tư Nghĩa cho biết thêm, gia đình những người gặp nạn trên thuộc diện khó khăn. Cả nhà hành nghề cào hến mưu sinh đã nhiều năm qua, đến hôm nay thì xảy ra sự việc đau lòng. Chính quyền địa phương đang cùng gia đình tổ chức lo hậu sự cho các nạn nhân.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại