Thứ ba, 03/08/2021 | 09:22
RSS

Phú Thọ: Phó Trưởng Công an và Trưởng phòng Văn hóa huyện đuối nước, tử vong

Thứ năm, 22/07/2021, 08:05 (GMT+7)

Khi bơi thuyền ra đập Chắt, thuyền gồm Phó Trưởng Công an huyện, Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin huyện Cẩm Khê (Phú Thọ) cùng vài người khác đi cùng bị lật, dẫn tới 2 người tử vong.

Sáng 22/7, trao đổi với Dân Việt, ông Ngô Kim Quảng, Chủ tịch UBND xã Phú Khê, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước khiến Phó Trưởng Công an huyện và Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin huyện Cẩm Khê tử vong.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h30 ngày 21/7, tại đập Chắt, xã Phú Khê. 

Khi ông Hoàng Tuấn, Phó Trưởng Công an huyện Cẩm Khê và bà Nguyễn Thị Tâm, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Cẩm Khê cùng nhiều người khác bơi thuyền ra đập Chắt thì bất ngờ thuyền bị lật.


Lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm thi thể 2 nạn nhân tại đập Chắt. Ảnh Bá Phan

"Đoàn đi cùng với anh Tuấn, chị Tâm có 7 – 8 người, thuyền bị lật, anh Tuấn biết bơi nhưng vì nước sâu và cố cứu chị Tâm nên cả 2 người mới bị đuối nước", một người chứng kiến vụ việc cho hay.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, mọi người đã hô hoán người dân tìm kiếm. Phải đến hơn 23h cùng ngày, đội cứu hộ của tỉnh Phú Thọ đến mới vớt được thi thể của 2 nạn nhân.

"Sau khi làm những thủ tục cần thiết, thi thể của 2 nạn nhân đã được đưa về gia đình vào rạng sáng 22/7. Các cơ quan chức năng cũng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng này", ông Quảng cho biết thêm.

Tuấn Trung
Theo Dân Việt