Thứ sáu, 23/02/2024 | 03:59
RSS
ung thư
Những dấu hiệu nhận biết ung thư đường ruột dưới đây có thể giúp bạn phát hiện sớm và có phương pháp điều trị kịp thời đối với căn bệnh nguy hiểm này.
Tại Việt Nam, ung thư phổi là loại ung thư thường gặp và là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Những triệu chứng dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết sớm căn bệnh nguy hiểm này.
Ung thư cổ tử cung là một trong những bệnh ung thư phổ biến nhất thường gặp ở phụ nữ, đặc biệt đối với những người trong độ tuổi 30 trở lên. Vậy cần phải làm gì để ngăn ngừa căn bệnh này?
Sau khi đặt túi ngực, chị P. thường xuyên đi kiểm tra định kỳ. Trong một lần đi khám cách đây khoảng 2 tháng, chị bị nghi ngờ vỡ túi silicon và theo dõi ung thư vú.
Dưới đây là một số những triệu chứng sau bữa ăn báo hiệu bạn đang mắc các bệnh nguy hiểm. Nếu cơ thể phát ra những tín hiệu này, bạn nên đi kiểm tra sức khỏe sớm.
Bệnh nhân đi khám do tức ngực phải kèm cảm giác khó thở khi hít sâu. Kết quả phát hiện mắc bệnh ung thư hiếm gặp, tuổi thọ trung bình của người bệnh sau khi được chẩn đoán chỉ 6-12 tháng.
Ung thư não là dạng ung thư ở trẻ em nguy hiểm nhất. Bệnh diễn tiến nhanh, tiên lượng sống trên 5 năm của bệnh nhân thấp và các phương pháp điều trị cũng rất hạn chế.
Đây là một axit béo không bão hòa được tìm thấy trong cơ thể con người, được sinh ra khi cơ thể phân giải các dạng chất béo khác mà người đó ăn vào.
Hai tháng gần đây, bệnh nhân xuất hiện tình trạng nuốt khó. Các triệu chứng tăng nặng kèm theo mệt mỏi khi gắng sức.
Hơn 170 tổ chức phi lợi nhuận đã kêu gọi Johnson & Johnson (J&J) ngừng bán sản phẩm phấn rôm Baby Powder có chứa chất amiăng tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư.