Thứ hai, 25/09/2023 | 09:31
RSS
Ninh Thuận
Sau 1 ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tìm thấy thi thể 3 mẹ con trong ngôi nhà bị cháy ở phường Đài Sơn, TP Phan Rang - Tháp Chàm
Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Ninh Thuận vừa phối hợp bắt giữ 4 đối tượng trộm cắp vật liệu thi công cao tốc cao tốc - Bắc Nam.
Trong lúc chơi trước nhà, hai cháu bé không may trượt chân rơi xuống kênh Bắc và bị nước cuốn trôi. Thi thể hai cháu bé đã được tìm thấy sau đó.
Do liên quan đến một ca F0 trong đám tang, 141 giáo viên, học sinh trường Trường tiểu học Tầm Ngân A ( xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn , tỉnh Ninh Thuận) đã phải cách ly ở lại tại trường ngay trong tối ngày 31/10.
Đi làm về, người chồng bàng hoàng phát hiện vợ và 2 con nhỏ tử vong ở nhà kho lập tức hô hoán hàng xóm và trình báo cơ quan chức năng.
Sáng 10/9, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Ninh Thuận cho biết đã có kết quả xét nghiệm 25 trường hợp là F1, F2 của bệnh nhân 751 ở Hải Dương.
Quá trình điều tra vụ án, phát hiện trong tài khoản của đối tượng buôn ma túy có số tiền lớn, thượng úy công an đã tìm cách chiếm đoạt.