Thứ ba, 23/07/2024 | 17:19
RSS
Mỹ Tâm
Tối 15/9, Mỹ Tâm đã khiến người hâm mộ "mất ngủ" khi chính thức công bố thông tin được chờ đợi gần 2 năm qua về liveshow Tri âm tại Hà Nội.
Điều khiến nhiều người bất ngờ chính là việc Mỹ Tâm nhắc đến một người nào đó với danh xưng "anh", còn tiết lộ "đã yêu nhau bao lâu".
Bị lợi dụng hình ảnh, tên tuổi để quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, Mỹ Tâm và phía công ty đang làm việc với cơ quan chức năng, nhờ pháp luật can thiệp.
Trước dàn giám khảo là các nghệ sĩ nổi tiếng, Đào Ngọc Sang kể về lần đi diễn suýt chết do mâu thuẫn giữa ban tổ chức và khán giả.
Cũng như những lần làm từ thiện trước, Mỹ Tâm vẫn luôn giữ im lặng, không lên tiếng kêu gọi quyên góp hay chia sẻ quá nhiều về những việc mình làm.
Bài hát Đúng cũng thành sai do ca sĩ Mỹ Tâm thể hiện đánh dấu sự trở lại Vpop tháng 9 đầy ấn tượng. Tham khảo lời bài hát (lyric) dưới đây nhé!
Giữa tin đồn mang thai, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã chính thức lên tiếng về vấn đề này trong livestream mới nhất của mình vào tối hôm qua.
Giữa lúc dân tình đang xôn xao về tin đồn mang thai, Mỹ Tâm có chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân.
Hình ảnh mới nhất của 'họa mi tóc nâu' Mỹ Tâm đang trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận.
Mỹ Tâm phản hồi rằng: Lời bài hát "Em thì không" được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết dựa trên triết lý sống để đá thẳng (chứ không đá xéo) vào mọi vấn đề của xã hội thời nay.
Sau khi khóa MV "Anh thì không" vì vấn đề tác quyền, tối 21/2, Mỹ Tâm đã tung "Em thì không" với lời Việt được viết bởi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Được biết, chuyện tình Lâm Vinh Hải cũng "góp mặt" trong bài hát này.