Thứ bảy, 31/10/2020 | 00:06
RSS

Ca sĩ Mỹ Tâm âm thầm tới cứu trợ tại vùng lũ Quảng Nam

Thứ sáu, 16/10/2020, 16:49 (GMT+7)

Cũng như những lần làm từ thiện trước, Mỹ Tâm vẫn luôn giữ im lặng, không lên tiếng kêu gọi quyên góp hay chia sẻ quá nhiều về những việc mình làm.

Sự kiện:
Mỹ Tâm

Những ngày vừa qua, bà con miền Trung đã và đang chịu những hậu quả nặng nề do thiên tai mang lại. Đứng trước tình hình này, rất nhiều nghệ sĩ Việt không hề dửng dưng mà đổi lại có những hành động thiết thực vì đồng bào.

Theo đó, hiện tại ngoài Thủy Tiên và Trang Trần đang có mặt tại các điểm lũ, Mỹ Tâm cũng đã có mặt kịp thời để đưa hàng cứu trợ tới bà con ở những vùng bị nước chia cắt. Trên fanpage chính thức của nữ ca sĩ, hình ảnh "họa mi tóc nâu" trao những phần nhu yếu phẩm đến với bà con vùng lũ đang khiến nhiều cộng đồng mạng và người hâm mộ vô cùng ấm lòng.

Mỹ Tâm âm thầm trực tiếp tới cứu trợ tại vùng lũ Quảng Nam
Mỹ Tâm âm thầm trực tiếp tới cứu trợ tại vùng lũ Quảng Nam

Được biết, cách đây ít giờ, mặc dù trời mưa rất to, nhưng Mỹ Tâm đã có mặt để cứu trợ cho đồng bào miền Trung tại xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Và giờ thì đoàn của nữ ca sĩ đang tiếp tục di chuyển sang địa điểm thứ hai.

Mỹ Tâm âm thầm trực tiếp tới cứu trợ tại vùng lũ Quảng NamMỹ Tâm âm thầm trực tiếp tới cứu trợ tại vùng lũ Quảng Nam

Có thể nói, hình ảnh Mỹ Tâm vui vẻ bên cạnh bà con miền Trung đã làm vơi bớt đi những tổn thất về tinh thần và kinh tế mà thiên tai bão lũ đem lại. Ngoài những thùng mì tôm cứu trợ, Mỹ Tâm còn trao tận tay, hỗ trợ người dân một phần về tài chính, hi vọng mọi người có thể cố gắng vượt qua đợt khó khăn này.

Mỹ Tâm âm thầm trực tiếp tới cứu trợ tại vùng lũ Quảng Nam

Cũng như những lần làm từ thiện trước, Mỹ Tâm vẫn luôn giữ im lặng, không lên tiếng kêu gọi quyên góp hay chia sẻ quá nhiều về những việc mình làm. Chính điều này càng khiến công chúng dành cơn mưa lời khen cho giọng ca Đúng Cũng Thành Sai.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN