Thứ hai, 28/09/2020 | 15:18
RSS

Mỹ Tâm hẹn thời gian livestream để làm rõ tin đồn mang thai

Thứ ba, 25/08/2020, 20:54 (GMT+7)

Giữa lúc dân tình đang xôn xao về tin đồn mang thai, Mỹ Tâm có chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân.

Sự kiện:
Mỹ Tâm

Suốt ngày hôm nay, cư dân mạng xôn xao trước thông tin một nữ nghệ sĩ hạng A đang mang thai con đầu lòng với bạn trai kém tuổi. Trên nhiều diễn đàn chuyên tám chuyện showbiz, rất đông bình luận để lại gọi tên cặp đôi Mỹ Tâm - Mai Tài Phến.

Mỹ Tâm đích thân hẹn livestream để làm rõ tin đồn mang thai

Nguyên nhân là vì nhiều hình ảnh hậu trường một buổi chụp ảnh cho thấy nữ ca sĩ phát tướng và vòng hai to bất thường. Tuy nhiên, đại diện Mỹ Tâm đã lên tiếng phủ nhận thông tin bầu bí.

Mỹ Tâm đích thân hẹn livestream để làm rõ tin đồn mang thai

Mới đây, đích thân nữ ca sĩ đã lên tiếng nói về tin đồn có con đầu lòng. Mỹ Tâm viết: "Khổ ghê! Nghỉ dịch cũng không yên nữa. Tối nay, 9 giờ livestream nhẹ bàn chuyện nha các bạn ơi. Chứ mình trả lời không nổi. Mình hiền quá mà".

 Không chỉ lên tiếng khéo phủ nhận tin đồn, Mỹ Tâm còn có cuộc hẹn "gốc mít" lúc 9 giờ tối nay với fan để hóng chuyện. Thực hư ra sao, dân tình đợi tối nay "chị đẹp" lên tiếng giải thích cụ thể thì sẽ rõ.

Mỹ Tâm đích thân hẹn livestream để làm rõ tin đồn mang thai

Trước đó, đại diện truyền thông của nữ ca sĩ khẳng định: "Về hình ảnh mọi người nhìn thấy, đây là hình ảnh hậu trường trong buổi shooting. Do góc chụp và ánh sáng, đi kèm với trang phục tông màu sáng, nhiều người sẽ nhầm tưởng là Mỹ Tâm bị tăng cân. Tin đồn Mỹ Tâm đang mang thai hoàn toàn không đúng và không có cơ sở".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN