Thứ sáu, 05/06/2020 | 04:37
RSS

Sau 1 tháng 'biến mất' trên MXH, Mỹ Tâm 'tái xuất' dặn dò fan chống Covid-19

31-03-2020 11:24:25

Dù không thường xuyên cập nhật hoạt động trên mạng xã hội nhưng Mỹ Tâm vẫn rất quan tâm đến sức khỏe của người hâm mộ, đặc biệt là giữa mùa dịch Covid-19.

Sau 1 tháng 'biến mất' trên mạng xã hội, Mỹ Tâm 'tái xuất' dặn dò fan chống Covid-19
Mỹ Tâm với lời nhắn nhủ ấm áp giữa mùa dịch Covid-19

Mới đây, Mỹ Tâm khiến cộng đồng mạng thỏa lòng mong nhớ khi có màn “tái xuất” trên mạng xã hội sau gần 1 tháng “biến mất”. Cụ thể, trên trang cá nhân, Mỹ Tâm nhắn nhủ: “Thời gian này chúng ta sẽ có rất nhiều khó khăn, nhưng nếu không cố gắng quyết liệt thì sẽ khó vượt qua được. Và cách chiến thắng duy nhất lúc này đó là HÃY Ở NHÀ, chỉ trong vòng 2 tuần thôi, biết là rất khó cho mọi người nhưng hãy cùng cố gắng nhé! Bất khả kháng lắm thì mới hãy ra ngoài nha các bạn.

Hội họp, bạn bè chúng ta tạm thời dời lại một chút ít thời gian để khi đỉnh điểm khó khăn qua đi mình sẽ cùng nhau sum vầy vui vẻ ha! Đại gia đình Mytafans chúng ta hãy cùng thực hiện và chia sẻ thông điệp “HÃY Ở NHÀ” với những người xung quanh mình nhé! Cám ơn các bạn rất nhiều! Mong các bạn cùng gia đình thật nhiều sức khoẻ và bình an!”.

Có thể thấy, dù không thường xuyên cập nhật hoạt động trên mạng xã hội nhưng Mỹ Tâm vẫn rất quan tâm đến sức khỏe của cộng đồng. Tuy không phải màn tái xuất trong âm nhạc nhưng những lời nhắn nhủ, động viên ấm áp của Mỹ Tâm khiến người hâm mộ có thêm động lực, quyết tâm nâng cao ý thức “ở nhà chống dịch” giữa thời điểm cả nước đang quyết liệt đối phó với dịch Covid-19.

Sau 1 tháng 'biến mất' trên mạng xã hội, Mỹ Tâm 'tái xuất' dặn dò fan chống Covid-19
Mỹ Tâm tiếp thêm động lực cho người hâm mộ chiến đấu chống dịch Covid-19

Được biết, trong thời gian qua, Mỹ Tâm đã âm thầm ủng hộ hàng ngàn vật phẩm chống Covid-19. Mới đây, một tài khoản cá nhân tiết lộ việc giọng ca "Họa mi tóc nâu" đã bí mật ủng hộ 1.000 chai nước rửa tay, 5.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM để phục vụ công tác chống dịch Covid-19.

Người này cũng cho biết Mỹ Tâm cùng công ty đã đi trao tặng nhiều nơi nhưng không đăng ảnh vì muốn làm trong thầm lặng. Quá ngưỡng mộ và trân trọng tấm lòng thiện nguyện của Mỹ Tâm, tài khoản này đã chia sẻ với mọi người thông qua bằng khen, thư cảm ơn của bệnh viện được gửi đến nữ ca sĩ.

Đây không phải lần đầu Mỹ Tâm "giấu" tấm lòng nhân ái của mình. Có những việc thiện nguyện khán giả chỉ được biết sau khi nữ ca sĩ đã làm. Chính vì vậy, hơn 20 năm trong nghề, Mỹ Tâm luôn nhận được sự yêu thương, trân trọng của khán giả, xứng với cái tên Mỹ Tâm – tâm hồn đẹp mà người hâm mộ luôn tự hào về cô.  

Có lẽ nhờ tấm lòng nhân ái đáng quý của Mỹ Tâm, fan của nữ ca sĩ cũng ra sức thiện nguyện, đóng góp công sức vì cộng đồng, đặc biệt là trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay. Vừa qua FC Mỹ Tâm đã gửi tặng nhiều thùng bánh ngọt đến các bạn tình nguyện viên ở khu cách ly. 

Fan của Mỹ Tâm còn chu đáo, tỉ mỉ ghi trên mỗi hộp bánh lời cảm ơn chân thành và và chúc sức khỏe gửi đến những người thầm lặng đang hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19. Dưới danh nghĩa Mỹ Tâm, nhiều nhóm người hâm mộ cũng cũng xây dựng chương trình kêu gọi, quyên góp và phát tặng khẩu trang miễn phí. Những nghĩa cử cao đẹp của Mỹ Tâm và cộng đồng người hâm mộ trong mùa dịch Covid-19 khiến lòng người thêm ấm áp. 

Vũ Quỳnh Hương
Theo Đời sống Plus/GĐVN