Thứ tư, 29/05/2024 | 02:22
RSS

Mỹ Tâm âm thầm ủng hộ hàng ngàn vật phẩm phòng chống Covid-19

Thứ tư, 25/03/2020, 15:07 (GMT+7)

Chỉ đến khi thư cảm ơn của bệnh viện được hé lộ, người hâm mộ mới biết Mỹ Tâm đã âm thầm ủng hộ hàng ngàn vật phẩm chống dịch Covid-19.

Mỹ Tâm âm thầm ủng hộ hàng ngàn vật phẩm phòng chống Covid-19
Mỹ Tâm với tấm lòng thiện nguyện quý giá chung tay chống Covid-19

Không phải ai có hành động đẹp cũng đều thông báo rầm rộ trên mạng xã hội, nữ ca sĩ Mỹ Tâm chính là một trường hợp như vậy. Mới đây, một tài khoản cá nhân tiết lộ việc giọng ca "Họa mi tóc nâu" đã bí mật ủng hộ 1.000 chai nước rửa tay, 5.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM để phục vụ công tác chống dịch Covid-19.

Người này cũng cho biết Mỹ Tâm cùng công ty đã đi trao tặng nhiều nơi nhưng không đăng ảnh vì muốn làm trong thầm lặng. Quá ngưỡng mộ và trân trọng tấm lòng thiện nguyện của Mỹ Tâm, tài khoản này đã chia sẻ với mọi người thông qua bằng khen, thư cảm ơn của bệnh viện được gửi đến nữ ca sĩ.

Mỹ Tâm âm thầm ủng hộ hàng ngàn vật phẩm phòng chống Covid-19
Thư cảm ơn của bệnh viện gửi tới Mỹ Tâm

Được biết đây không phải lần đầu Mỹ Tâm "giấu" tấm lòng nhân ái của mình. Có những việc thiện nguyện khán giả chỉ được biết sau khi nữ ca sĩ đã làm. Chính vì vậy, hơn 20 năm trong nghề, Mỹ Tâm luôn nhận được sự yêu thương, trân trọng của khán giả, xứng với cái tên Mỹ Tâm – tâm hồn đẹp mà người hâm mộ luôn tự hào về cô.  

Có lẽ nhờ tấm lòng nhân ái đáng quý của Mỹ Tâm, fan của nữ ca sĩ cũng ra sức thiện nguyện, đóng góp công sức vì cộng đồng, đặc biệt là trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay. Vừa qua FC Mỹ Tâm đã gửi tặng nhiều thùng bánh ngọt đến các bạn tình nguyện viên ở khu cách ly. 

Fan của Mỹ Tâm còn chu đáo, tỉ mỉ ghi trên mỗi hộp bánh lời cảm ơn chân thành và chúc sức khỏe gửi đến những người thầm lặng đang hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19. Dưới danh nghĩa Mỹ Tâm, nhiều nhóm người hâm mộ cũng cũng xây dựng chương trình kêu gọi, quyên góp và phát tặng khẩu trang miễn phí. 

Mỹ Tâm âm thầm ủng hộ hàng ngàn vật phẩm phòng chống Covid-19
Dàn sao Việt chung tay quyên góp chống Covid-19

Những nghĩa cử cao đẹp của Mỹ Tâm và cộng đồng người hâm mộ trong mùa dịch Covid-19 khiến lòng người thêm ấm áp. Bên cạnh đó, trong thời gian qua, nhiều nghệ sĩ Việt cùng chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Khởi đầu là Hà Anh Tuấn sau đó lần lượt đến Chi Pu, Hồ Ngọc Hà Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy, Thủy Tiên, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng,... Số tiền sao Việt nỗ lực quyên góp trong thời gian ngắn đã lên đến vài chục tỉ đồng. 

Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ còn ủng hộ hiện vật như khẩu trang, trang phục phòng hộ, nước rửa tay như Vy Oanh, Châu Bùi,...

Vũ Quỳnh Hương
Theo Đời sống Plus/GĐVN