Thứ năm, 29/02/2024 | 23:09
RSS

Hát hit 'Anh ơi ở lại', Mỹ Tâm hết lời khen ngợi Chi Pu

Thứ hai, 04/05/2020, 11:24 (GMT+7)

Mỹ Tâm trước và sau khi hát "Anh ơi ở lại" đều dành nhiều lời khen ngợi cho Chi Pu, cho rằng: "Em ấy hát bài này rất dễ thương".


Mỹ Tâm cắt tóc ngắn và hồi hộp khi livetream.

Giữ đúng hẹn, tối 3/5 Mỹ Tâm đã tổ chức buổi livestream ca hát và giao lưu với người hâm mộ và lập tức trở thành sự kiện trực tuyến thu hút đông đảo cư dân mạng. Cả fan cứng lẫn fan mới thậm chí cả non-fan và loạt nghệ sĩ Việt đều thích thú theo dõi 1 tiếng "Hoạ mi tóc nâu" livestream. 

"Tôi thấy hồi hộp như lần đầu lên sân khấu vì lâu rồi không hát. Có những bài tôi phải tập trước theo yêu cầu của mọi người", Mỹ Tâm nói. Mỹ Tâm còn chia sẻ việc cô nhà tránh dịch hơn ba tháng qua và mới cắt tóc.

Trong livestream, ngoài các ca khúc gắn liền tên tuổi cô như: Muộn màng là từ lúc (Đức Trí), Nơi mình dừng chân (Khắc Hưng), khán giả còn yêu cầu cô hát nhạc phẩm được yêu thích của các ca sĩ trẻ.

Đặc biệt, "Hoạ mi tóc nâu" gây bất ngờ khi cover ca khúc "Anh ơi, ở lại" của Chi Pu. Cô chia sẻ lý do hát ca khúc này chính là vì... đứa cháu hát karaoke bài này trong dịp nghỉ lễ vừa qua rất nhiều, khiến cô cũng... "nghiện" lúc nào không hay. Mỹ Tâm trước và sau khi hát "Anh ơi ở lại" đều dành nhiều lời khen ngợi cho Chi Pu, cho rằng: "Em ấy hát bài này rất dễ thương".

Ngoài, Chi Pu, Mỹ Tâm đã chọn "Hơn cả yêu" của Đức Phúc để cover, vừa đệm đàn guitar đầy tình cảm.

Hát hit 'Anh ơi ở lại', Mỹ Tâm hết lời khen ngợi Chi Pu
Hát hit 'Anh ơi ở lại', Mỹ Tâm hết lời khen ngợi Chi Pu.

Một trong những pha xử lý "cồng kềnh" nhất trong buổi livestream của Mỹ Tâm đến từ ca khúc "Có tất cả nhưng thiếu anh" - bản hit top 1 trending của Erik. Tuy nhiên, Mỹ Tâm phải bắt tông đến tận... 5 lần thì mới hát đúng được ca khúc của Erik. Dẫu vậy, khán giả vẫn phải vỗ tay khen thưởng cho sự kiên trì của Mỹ Tâm, màn trình diễn vẫn kết thúc tốt đẹp.

Mỹ Tâm cũng chia sẻ thật lòng là cô thực sự đã không đọc được bình luận của Diệu Nhi do bài đăng đó có quá nhiều bình luận, phải nhờ đến trợ lí đọc được thông tin trên thì mới biết để "cấp báo" cho Mỹ Tâm.

Show kéo dài gần một giờ đồng hồ. Mỹ Tâm còn tranh thủ hát nhạc phẩm Bolero Hoa trinh nữ (Trần Thiện Thanh) tặng bố dịp sinh nhật (ngày 5/5). Cô hứa sớm về Đà Nẵng chúc mừng ông.

Và cuối cùng, để kết thúc buổi livestream đặc biệt, "Hoạ mi tóc nâu" đã gửi tặng đến cho khán giả ca khúc "Từ đó", một trong những bản nhạc phim đình đám đến từ "Mắt biếc". Trước khi hát, cô còn gửi lời xin phép vô cùng đáng yêu đến nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN