Thứ tư, 13/11/2019 | 20:44
RSS

Clip: Mai Tài Phến gọi điện tỏ tình với Mỹ Tâm trên sóng truyền hình

19-06-2019 09:33:18

Mai Tài Phến từng mượn sóng livestream để tỏ tình Mỹ Tâm nhưng anh tỏ ra ngượng ngùng, lúng túng và không nói nên lời.

Mai Tài Phến, Mỹ Tâm

Theo đó, hồi tháng 1/2018, Mai Tài Phến từng thổ lộ tình cảm dành cho Mỹ Tâm khi tham gia một chương trình giao lưu cùng fan, được phát trực tiếp (livestream) trên mạng xã hội. Cụ thể, khi nhận được thử thách từ MC - rapper Karik rằng phải gọi điện tỏ tình với Mỹ Tâm, Mai Tài Phến không ngần ngại chấp nhận yêu cầu và nhấc điện thoại gọi cho "người tình màn ảnh".

Tuy nhiên, sau khi nghe thấy giọng của Mỹ Tâm, Mai Tài Phến bất ngờ trở nên ngại ngùng và bắt đầu câu chuyện bằng lời hỏi thăm người đẹp đang làm gì. "Tự nhiên có cảm xúc mà không biết nói như thế nào, nên bây giờ cảm xúc này chắc xin giấu lại để khi nào thoải mái hơn sẽ nói chuyện", Mai Tài Phến lúng túng chia sẻ.

Ngoài ra, anh còn hẹn Mỹ Tâm sẽ gặp một chút và sẽ nói chuyện cụ thể hơn. Ngay khi vừa dứt câu này, dường như cảm thấy bị lỡ lời nên nam diễn viên nhanh chóng chống chế bằng chính lời của mình rằng: "Làm sao gặp được".

Xem lại clip Mai Tài Phến từng gọi điện tỏ tình Mỹ Tâm

Dù khởi nguồn câu chuyện chỉ là thử thách do chương trình đặt ra, nhưng lời nói ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau cũng đủ khiến khán giả "đứng ngồi không yên".

Trước cuộc gọi tỏ tình này, Mai Tài Phến và Mỹ Tâm cũng nhiều lần dành cho nhau lời "có cánh". Cụ thể trong một sự kiện gặp gỡ fan ở Sài Gòn, Mỹ Tâm đã chia sẻ về nụ hôn màn ảnh với Mai Tài Phến: "Phải hôn hai lần mới lấy được một cảnh đó. Một lần là thử nhẹ, đến lần thứ 2 mới làm thật".

Nói về cảm xúc trước cái hôn mùi mẫn với Mai Tài Phến, Mỹ Tâm thừa nhận: "Thích chứ em!". Trong khi đó, Mai Tài Phến lại khá ngượng ngùng: "Lúc đó mình nhắm tịt mắt, không biết gì cả đâu". Tuy nhiên trong một dịp khác, nam diễn viên từng thổ lộ rằng: "Cảm giác hôn môi chị Tâm rất thích. Đó là cơ hội nghìn năm có một!".

Ngoài lời nói, cặp đôi này đã để lộ rất nhiều biểu hiện của những người đang yêu nhau nhưng được nguỵ trang kỹ để che giấu mối quan hệ của mình.

Clip: Mai Tài Phến lúng túng gọi điện tỏ tình với Mỹ Tâm

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN