Thứ tư, 13/11/2019 | 20:42
RSS

Đàm Vĩnh Hưng: Dù Mỹ Tâm có yêu ai, lấy ai thì tôi cũng chỉ yêu mình em!

18-06-2019 14:13:49

Dù Mỹ Tâm có chọn ai, yêu ai, lấy ai thì mãi mãi Đàm Vĩnh Hưng cũng chỉ yêu thương một mình em thôi...

Đàm Vĩnh Hưng: Dù Mỹ Tâm có yêu ai, lấy ai thì tôi cũng chỉ yêu thương một mình em!
Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ Mỹ Tâm hãy cứ làm những gì mình thích.

Đàm Vĩnh Hưng vốn si mê Mỹ Tâm từ lâu. Chính vì thế khi tin đồn Mỹ Tâm - Mai Tài Phến hẹn hò đang rộ lên, cư dân mạng dành sự chú ý đến phản ứng của Mr Đàm. Mới đây, “ông hoàng nhạc Việt” cũng đã lên tiếng  trên trang cá nhân về chuyện của Mỹ Tâm.

"Bé ơi! Theo anh thì em cứ vui đi, làm những gì em thích, làm những gì em thấy đúng? Em và anh hay nhiều đồng nghiệp khác đã không sống cho mình quá lâu rồi bé ạ!  Gửi đến em những dòng suy nghĩ vội vã trước giờ cất cánh.

Dù Mỹ Tâm có chọn ai, yêu ai, lấy ai thì mãi mãi Đàm Vĩnh Hưng cũng chỉ yêu thương một mình em thôi... 

Yêu một ai đó là cho họ được quyền lựa chọn. Yêu một ai đó là phải vui khi biết người đó hạnh phúc...."


Hình ảnh của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến ở sân bay 

Bên cạnh đó, khi Mỹ Tâm đăng status trấn an bạn bè: “Bạn bè lâu lâu tự nhiên nay nhắn hỏi mình ổn không? Mình bao giờ cũng ổn định như vậy nên bạn bè mình yên tâm nha!”, Mr Đàm để lại bình luận khen người tình trong mộng: “Bé vẫn luôn nhẹ nhàng và tỉnh queo”.

Cho đến nay, Mỹ Tâm chưa chính thức lên tiếng về nghi vấn phim giả tình thật với Mai Tài Phến mà chỉ úp mở về chuyện bị chụp lén. “Có gì sáng nay mà sóng xôn xao? Có vậy thôi mà làm hoài.

Báo trước mai mình có tham gia film thanks party (tiệc cảm ơn của đoàn phim), mình sẽ đứng ngang hiên để các bạn chụp hình hiên ngang chứ không chơi chụp lén nha nha nha! Mình lớn rồi các bạn hiểu không?”, Mỹ Tâm viết.

Về phía Mai Tài Phến, anh không có bất kì động thái nào giữa tin đồn hẹn hò đàn chị.  

Trước đó, sáng 17/6, những hình ảnh ghi lại cảnh Mỹ Tâm và Mai Tài Phến "gắn bó như hình với bóng" được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Trong clip này, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến có những hành động khá thân mật: Ngồi sát bên nhau, chăm sóc nhau, nựng má đối phương...Tới đầu chiều ngày 17/6, Mỹ Tâm lên tiếng về tin đồn đang hẹn hò Mai Tài Phến. Cô không hề tỏ ra khó chịu khi biết mình bị "theo dõi" trong suốt hành trình đi biểu diễn từ 13-15/6 vừa qua.

Tôn Lệ
Theo Đời sống Plus/GĐVN