Thứ ba, 06/06/2023 | 10:46
RSS

Mỹ Tâm tiết lộ đã có người yêu, Đàm Vĩnh Hưng bị gọi tên ráo riết

Thứ tư, 30/12/2020, 13:40 (GMT+7)

Điều khiến nhiều người bất ngờ chính là việc Mỹ Tâm nhắc đến một người nào đó với danh xưng "anh", còn tiết lộ "đã yêu nhau bao lâu".

Mới đây, trên Fanpage chính thức, Mỹ Tâm bất ngờ đăng tải một bức ảnh suy tư đi kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Tự nhiên nôn nao trong lòng ghê! Nếu như mình không nói chắc anh cũng chưa biết đâu, yêu nhau bao lâu rồi mà cảm xúc của em thì anh không biết có hề nghĩ tới không nữa! Haizz...  Hẹn tối mai 20h - 30/12/2020 em sẽ cho anh biết tình hình!”

my tam

Dòng chia sẻ của Mỹ Tâm nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Chỉ trong vài giờ đã thu vể hơn 60 nghìn lượt like, hơn 2 nghìn lượt bình luận và 300 lượt chia sẻ. Điều khiến nhiều người bất ngờ chính là việc Mỹ Tâm nhắc đến một người nào đó với danh xưng "anh", còn tiết lộ "đã yêu nhau bao lâu". Cô cũng ẩn ý về thời điểm sẽ tiết lộ tình cảm của mình dành cho "người ấy".

Bên dưới bài đăng của Mỹ Tâm, nhiều người hâm mộ đã nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng: "Ai tag tên anh Đàm vào hộ tôi với", "Đàm Vĩnh Hưng ơi, người yêu của anh đang hờn dỗi kìa anh ơi", “Yêu Tâm lâu lắm rồi nhưng mà Đàm Vĩnh Hưng không cho phép nên đành phải ngậm ngùi từ chối để Tâm cô đơn một mình suốt những tháng năm dài quá!”, "Nhìn Mỹ Tâm kiểu này chắc chắn muốn lấy chồng rồi"...

fsa

Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng vốn là cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến của cư dân mạng. Cùng là những ngôi sao hàng đầu, cả hai là cặp đôi ăn ý trên sân khấu trong suốt 20 năm qua. Không những thế, ngoài đời cả hai cũng rất thân thiết. Đàm Vĩnh Hưng còn nhiều lần thể hiện tình cảm với Mỹ Tâm. Anh còn từng khẳng định sẽ cưới Mỹ Tâm vào thời điểm thích hợp. Tuy nhiên nữ ca sĩ khẳng định cả hai chỉ là những người tri kỷ. Việc Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm vẫn còn độc thân khiến cho nhiều người hâm mộ vẫn tiếp tục mong muốn cả hai sẽ sớm về chung một nhà.

Đoàn Hòa
Theo Dân Việt