Thứ sáu, 14/05/2021 | 17:33
RSS

Mỹ Tâm bị mạo danh quảng cáo sản phẩm nước hoa giả

Thứ sáu, 27/11/2020, 16:46 (GMT+7)

Bị lợi dụng hình ảnh, tên tuổi để quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, Mỹ Tâm và phía công ty đang làm việc với cơ quan chức năng, nhờ pháp luật can thiệp.

Sự kiện:
Mỹ Tâm

Trưa nay (27/11), trên trang Fanpage chính thức của Mỹ Tâm đã đăng tải dòng trạng thái cảnh báo đến các fan và cư dân mạng. Nguyên nhân là nữ ca sĩ bị giả mạo tài khoản để kinh doanh

Mỹ Tâm cho biết, những tài khoản giả mạo này đã lập fanpage với tên Mỹ Tâm nhưng sai chính tả, thêm thắt từ để dễ dàng bán hàng trên danh nghĩa của nghệ sĩ như: Mỹ Tâm Home, Shop Mỹ Tâm Nước Hoa Xách Tay, Mỹ Tâm Shop, Mỹ Tâm House...

Mỹ Tâm bức xúc khi bị mạo danh bán sản phẩm kém chất lượng, quyết nhờ pháp luật can thiệp

Cụ thể, Mỹ Tâm viết: "Thông báo về nước hoa giả độc hại. Thời gian vừa qua, các bài đăng của Tâm nhận được rất nhiều phản ảnh về việc một số cửa hàng bán lẻ của nước hoa tinh dầu pháp giả dạng đã sử dụng tên gọi, hình ảnh và thương hiệu của Mỹ Tâm một cách trái phép cho mục đích quảng bá cho sản phẩm xấu của họ. Đây là một loại sản phẩm độc hại và trôi nổi, làm giả trong thời qua. Nhân đây, MT ENTERTAINMENT xin gửi thông báo đến khán giả biết để tránh những thông tin quảng cáo lừa đảo này".

Mỹ Tâm bức xúc khi bị mạo danh bán sản phẩm kém chất lượng, quyết nhờ pháp luật can thiệp
Mỹ Tâm bị giả mạo trang cá nhân để trục lợi, bán nước hoa độc hại

Phía Mỹ Tâm cũng đã nhờ đến sự can thiệp của cơ quan chức năng nhằm xử lý đến cùng vụ việc để làm gương và không tái diễn sau này. "Bên cạnh đó, để bảo vệ quyền lợi của khán giả, MT ENTERTAINMENT đã và đang tập hợp đầy đủ các chứng cứ để nhờ đến sự can thiệp của pháp luật cũng như xử lý triệt để những hành động vi phạm pháp luật để làm gương cho những doanh nghiệp/cá nhân có ý định thực hiện những hành vi tương tự".

Sau ít phút đăng tải, động thái mới của Mỹ Tâm đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý trên MXH. Dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng như khán giả đã liên tục bày tỏ sự đồng cảm, đồng thời chỉ trích hành vi bất chính của những tài khoản cố tình giả danh, sử dụng tên tuổi của người nổi tiếng.

Mỹ Tâm bức xúc khi bị mạo danh bán sản phẩm kém chất lượng, quyết nhờ pháp luật can thiệpTrấn Thành cũng bị mạo danh để quảng cáo nước hoa kém chất lượng.

Trước Mỹ Tâm, nhiều sao Việt khác cũng bị lợi dụng hình ảnh của nghệ sĩ với mục đích xấu. Trong đó, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cũng là nạn nhân bị sử dụng hình ảnh trái phép để quảng cáo nước hoa giả với mức giá vài chục nghìn đồng được rao bán trên nhiều trang mạng xã hội.

Trấn Thành đã bày tỏ sự bức xúc, đưa ra tối hậu thư vì liên tục bị mạo danh để lừa đảo. Cụ thể, có hàng trăm trang Fanpage mạo danh nam MC để bán nước hoa kém chất lượng. Điều này được cho là làm ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của Trấn Thành, nên anh quyết định lên tiếng, thậm chí còn cho luật sư vào cuộc để khởi kiện.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN