Thứ năm, 13/05/2021 | 16:29
RSS

Sau lùm xùm đời tư, Jolie Nguyễn chuyển sang ăn chay niệm Phật

Thứ sáu, 27/11/2020, 16:22 (GMT+7)

Jolie Nguyễn từ một cô nàng có cuộc sống sang chảnh bất ngờ chuyển sang ăn chay niệm Phật sau khi xảy ra lùm xùm xôn xao showbiz.

Sự kiện:
Jolie Nguyễn

Đầu tháng 7/2020 Jolie Nguyễn bị réo tên trong vụ lùm xùm chấn động showbiz. Khẳng định nhiều nguồn tin đưa sai sự thật, gây ảnh hưởng tới danh dự, nàng hậu tuyên bố mời luật sư vào cuộc. Tuy nhiên sau đó, người đẹp dường như "im hơi lặng tiếng", cuộc sống của cô cũng trở nên bí ẩn hơn.

Đến cuối tháng 7/2020, Hoa hậu 9X đăng ảnh mặt mộc tự nhiên, gương mặt lộ rõ vẻ tiều tụy, hốc hác, đôi mắt đượm buồn. Thời gian đó có nhiều thông tin cho biết nàng hậu không chịu nổi áp lực, từng nảy sinh ý định tự tử.

Sau lùm xùm chấn động showbiz, Jolie Nguyễn chuyển sang ăn chay niệm Phật
Jolie Nguyễn thường xuyên đăng ảnh ăn chay niệm Phật

Tuy nhiên mới đây, trên trang cá nhân, Jolie Nguyễn liên tục chia sẻ hình ảnh đi chùa, ăn chay niệm Phật. Từ những hình ảnh được chia sẻ có thể thấy, Jolie Nguyễn gầy hơn trước đây nhưng thần thái cũng rạng rỡ khi xuất hiện tại một nhà hàng ăn chay. Trên ảnh đại diện của mình, Jolie Nguyễn vẫn để ảnh bình yên nơi cửa Phật.

Sau lùm xùm chấn động showbiz, Jolie Nguyễn chuyển sang ăn chay niệm Phật

Sau lùm xùm chấn động showbiz, Jolie Nguyễn chuyển sang ăn chay niệm Phật

Trước đây, Jolie Nguyễn luôn xuất hiện với hình tượng sang chảnh gắn liền với những bữa tiệc xa hoa, đồ hiệu. Giờ đây, người đẹp khi liên tục mặc áo nâu sòng, ăn chay, niệm Phật trong khoá tu thiền tại một ngôi chùa đã khiến nhiều người bất ngờ. Thậm chí, không chỉ thường xuyên ăn chay, người đẹp còn khuyến khích mọi người đăng ký tham gia cùng.

Sau lùm xùm chấn động showbiz, Jolie Nguyễn chuyển sang ăn chay niệm Phật

Jolie Nguyễn đoạt vương miện Hoa hậu người Việt tại Australia năm 2015. Sau đó, cô về Việt Nam bước chân vào showbiz, đóng phim làm người mẫu. Cô còn được biết đến là người có học thức khi từng thi đỗ vào Đại học Macquarie - top 5 ngôi trường danh tiếng nhất tại Úc.

Bên cạnh đó cô nàng còn được gọi là một richkid đình đám với cuộc sống sang chảnh như bà hoàng với bộ sưu tập hàng loạt đồ hàng hiệu sang chảnh, đắt đỏ. Joile Nguyễn thậm chí còn được lên báo Mỹ bởi cuộc sống xa xỉ trong hội con nhà giàu.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN